downmienphi.com
default avatar
OkMap

OkMap 14.9.0 (x64)

Vẽ thiết kế bản đồ
Giúp người dùng máy tính có thể tạo và thiết kế được một bản đồ của một vị trí, khu vực theo ý mình
76
1,525
Full Cờ rắc
28/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 14.9.0 (x64) (Mới nhất)
  Cập nhật:
  28/12/2019
  Dung lượng:
  150.5 MB
  Tải về:
  76
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  788
  Lượt xem:
  1,525
  Ngày đăng:
  12/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  OkMap giúp người dùng máy tính có thể tạo và thiết kế được một bản đồ của một vị trí, khu vực theo ý mình với các thông số hình ảnh sẵn có. Bạn có thể tạo điểm, sắp xếp, quản lý... các dữ liệu trên bản đồ một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng kết nối với các thiết bị GPS, máy quét.
  maxresdefault.jpg

  Các tính năng chính của OkMap


  • Tạo nhiều loại bản đồ: OkMap có khả năng tạo, tùy chỉnh và hiển thị bản đồ Vector và Raster với hỗ trợ hơn 30 định dạng ảnh, hoặc kết hợp giữ hai loại bản đồ này. Với ứng dụng này, người dùng có thể mở và xem nhiều bản đồ cùng lúc. Kho cơ sở dữ liệu đồ sộ và phong phú của OkMap với hơn 3000 dự báo được xác định trước theo khu vực địa lý. Bạn có thể xem bản đồ ở dạng 2D và 3D và quản lý các dữ liệu vector gồm các điểm, đường, hình đa giác...dữ liệu GPX gồm các điểm tọa độ, tuyến đường...
  • Xem bản đồ dễ dàng: OkMap cho phép người dùng chọn và xem thông tin các dữ liệu bằng các thao tác đơn giản với chuột, khả năng tự động cập nhật thông tin, điều chỉnh để phóng to hoặc thu nhỏ các đối tượng, thanh công cụ cũng được tùy biến dễ dàng.
  • Quản lý dữ liệu hiệu quả: OkMap giúp đỡ người dùng nhập khẩu các địa danh từ nhiều nguồn khác nhau như OziExplorer, Garmin POI, GPX; tự động tạo ra danh sách các hình ảnh và xem chúng trên bản đồ. Người dùng cũng có thể tạo, chỉnh sửa hoặc xóa các bản đồ hoặc thực hiện việc sao lưu, di chuyển, sao chép vào clipboard, in ấn và lưu bản đồ dưới nhiều định dạng như KML / KMZ (Google Earth, Garmin); OziExplorer; GpsTuner
  • Các tính năng khác: OkMap tương thích với nhiều định dạng dữ liệu và thiết bị GPS như, tích hợp chặt chẽ với Google Maps Google Earth, hỗ trợ nhiều dạng ảnh, bản đồ, dữ liệu Vectơ. Giao diện chương trình được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, do đó phù hợp với nhiều người dùng.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
manhhaiuk

ID#328/12/2019
admin

admin cập nhật OkMap với một phiên bản mới:
 

ID#226/11/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm