downmienphi.com
default avatar
OSForensics Professional

OSForensics Professional 6.1 Build 10056

Truy tìm hoạt động trái phép
Bộ công cụ giúp bạn tìm kiếm và phân tích các chứng cứ về hành vi trái phép trên máy tính, thiết bị
466
2,008
Full Cờ rắc
26/03/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  26/03/2019
  Dung lượng:
  80.1 MB
  Tải về:
  466
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,066
  Lượt xem:
  2,008
  Ngày đăng:
  23/02/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  PassMark OSForensics là bộ công cụ giúp bạn tìm kiếm và phân tích các chứng cứ về hành vi trái phép trên máy tính, thiết bị lưu trữ kỹ thuật số. Chương trình có khả năng trích xuất “chứng cứ” từ máy tính một cách nhanh chóng cùng với tính năng tìm kiếm và lập chỉ mục tập tin tiên tiến đồng thời giúp bạn quản lý dữ liệu hiệu quả.
  Pass_Mark_OSForensics_Professional_5.2.png

  Tính năng chính của PassMark OSForensics


  • Tìm kiếm tập tin nhanh hơn: OSForensics cung cấp một trong những phương thức nhanh nhất và mạnh mẽ nhất để xác định các tập tin trên máy tính Windows. Bạn có thể tìm kiếm theo tên tập tin, kích thước, ngày tháng tạo và thay đổi,…
  • Tìm kiếm nội dung tập tin: OSForensics còn có thể tìm kiếm nội dung tập tin và hiển thị kết quả ngay sau khi lập chỉ mục. Với Zoom Search Engine mạnh mẽ, nó có khả năng tìm kiếm bên trong hầu hết định dạng tập tin thông dụng.
  • Timeline Viewer: Timeline Viewer tích hợp trong OSForensics hiển thị hoạt động hệ thống và tập tin một cách trực quan qua thời gian, giúp bạn xác định phạm vi ngày tháng mà hoạt động quan trọng đã diễn ra, hoặc xây dựng mô hình hành vi qua nhiều năm, tháng hoặc ngày.
  • Thumbnail View: Thumbnail View khá hữu ích khi tìm kiếm tập tin media, cho phép bạn nhanh chóng duyệt tìm thông qua hình ảnh thu nhỏ và thay đổi kích cỡ của nó bằng cách điều chỉnh thanh biên.
  • Tìm kiếm trong tập tin: OSForensics cung cấp cho bạn Wrensoft Zoom Search Engine - một trong những cách thức nhanh nhất và mạnh mẽ nhất để tìm kiếm bên trong nội dung của tất cả tập tin có trên ổ đĩa cứng.
  • Tìm kiếm email: OSForensics cho phép bạn thực hiện tìm kiếm văn bản bên trong các lưu trữ email được sử dụng bởi nhiều chương trình email phổ biến như Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Outlook Express,…
  • Khôi phục tập tin đã xóa: OSForensics cho phép bạn khôi phục và tìm kiếm các tập tin đã xóa, thậm chí ngay sau khi chúng bị xóa khỏi Recycle Bin. Việc này giúp bạn xem lại những tập tin mà người sử dụng đang cố gắng hủy bỏ.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật OSForensics Professional với một phiên bản mới:
 

ID#226/03/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm