downmienphi.com
default avatar
Panotour Pro

Panotour Pro 2.5.0

Tạo và chỉnh sửa video từ ảnh
Ứng dụng giúp người dùng tạo ra các video bằng cách sắp xếp các ảnh, các âm thanh..
1,683
3,686
Full Keygen
05/12/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.5.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  05/12/2017
  Dung lượng:
  293 MB
  Tải về:
  1,683
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,683
  Lượt xem:
  3,686
  Ngày đăng:
  05/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Panotour Pro là ứng dụng giúp người dùng tạo ra các video bằng cách sắp xếp các ảnh, các âm thanh... để tạo thư viện ảnh, tour du lịch một cách nhanh chóng và cụ thể, bạn có thể xoay ảnh, tương tác ảnh với tất cả các định dạng jpg, png..Panotour xuất tất cả các tệp cần thiết tương thích 100% với tất cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
  panotourpro2mainwindow.jpg

  Tính năng chính của Panotour Pro


  • Thay đổi phong cách chỉ trong vài giây: Tất cả các cấu hình dự án của bạn có thể được lưu vào một cài đặt sẵn mà bạn gọi gọi lại sau. Panotour bao gồm các cài đặt trước có thể được áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột. Thay đổi tâm trạng của chuyến tham quan ảo chỉ mất vài giây.
  • Trình biên tập Hotspot mạnh mẽ: Điểm nóng cho phép khách truy cập tương tác với chuyến tham quan ảo của bạn và di chuyển qua các cảnh khác nhau. Panotour bao gồm một trình biên tập điểm nóng mạnh mẽ mà bạn đặt hotspot của bạn bằng cách nhấp vào nhờ giao diện trực quan của nó.
  • Kéo n thả, trỏ, nhấp và chỉnh sửa: Giao diện Panotour cho phép nhập khẩu toàn cảnh nhanh chóng và để thêm các liên kết giữa chúng chỉ đơn giản bằng cách kéo thả n. Đối với mỗi tham số, bạn có thể chỉ, nhấp chuột và chỉnh sửa thuộc tính. Giao diện Panotour hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn có thể di chuyển bảng công cụ và định vị nó theo nhu cầu của bạn.
  • Xuất tệp tin .tv có thể được khởi chạy cục bộ: Tùy chọn xuất khẩu dự án của bạn vào một tệp .txt độc lập độc lập cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các chuyến tham quan ảo của mình ngoại tuyến mà không có kết nối internet trên máy tính và thiết bị di động trước khi tải chúng lên trang web của bạn.
  • Khách truy cập của bạn sẽ luôn biết họ đang ở đâu: Panotour bao gồm các công cụ bản địa hóa mạnh mẽ như bản đồ, kế hoạch sàn và la bàn. Panotour hỗ trợ dữ liệu GPS trong tệp hình ảnh và có thể tự động thêm các điểm ảnh toàn cảnh trên các nhà cung cấp bản đồ đã chọn như: Google Map, OpenStreetMap và Bing Maps. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều kế hoạch sàn với các điểm nóng trên mỗi chuyến tham quan ảo. Mỗi ảnh toàn cảnh được định hướng riêng của nó có thể được hiển thị bằng plugin la bàn.
  • Đưa ra các tour du lịch ảo: Với phụ trợ Livepano cho Panotour Pro, các chuyến tham quan ảo của bạn sẽ trở nên sống động! Chèn một hoặc nhiều vùng video trong nội dung ảnh
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm