downmienphi.com
default avatar
Password Cracker

Password Cracker 4.3.2.451

Lấy, tìm lại mật khẩu đã mất
Hỗ trợ phục hồi mật khẩu mà bạn đã quên của các tập tin được lưu trữ trong máy tính
1,070
3,575
Miễn phí
16/06/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.3.2.451 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/06/2017
  Dung lượng:
  60 KB
  Tải về:
  1,070
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Bảo mật - Security
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,070
  Lượt xem:
  3,575
  Ngày đăng:
  16/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Password Cracker hỗ trợ phục hồi mật khẩu mà bạn đã quên của các tập tin được lưu trữ trong máy tính. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn tìm lại mật khẩu của các tài khoản cá nhân trên nhiều trang Web khác nhau, sử dụng thích hợp trên trình duyệt web Internet Explorer.
  pwdcrack_howto_use.gif

  Tính năng chính của Password Cracker


  • Tìm lại mật khẩu của các file lưu trữ trên máy tính: Chương trình sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu bảo vệ các dữ liệu, đặc biệt là mật khẩu của các file nén RAR, nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tập tin này để lấy các dữ liệu bên trong, sử dụng vào công việc hiện tại của mình.
  • Tìm lại mật khẩu của các tài khoản trên trình duyệt Web: Password Cracker sẽ giúp bạn phục hồi mật khẩu của các tài khoản đăng kí trên nhiều diễn đàn trực tuyến. Tiện ích có khả năng làm việc và tương thích với mọi phiên bản của trình duyệt Internet Explorer.
  • Phục hồi các mật khẩu có cấu trúc phức tạp: Sử dụng Password Cracker để phục hồi các mật khẩu có chiều dài lớn và có cấu trúc phức tạp bao gồm nhiều kí tự như các chữ cái, chữ số và các kí hiệu đặc biệt.
  • Tìm kiếm và phục hồi toàn bộ mật khẩu của các ứng dụng trong máy tính: Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập để phục hồi toàn bộ các tập tin có chứa mật khẩu bảo mật được lưu trữ trong máy tính, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các dữ liệu.
  • Cài đặt âm thanh: Password Cracker sẽ tự động phát ra âm thanh mỗi khi công việc kết thúc để thông báo cho bạn biết hoặc bạn có thể tắt chức năng này nếu muốn.
  • Cung cấp một file trợ giúp: Mặc dù, tiện ích có cách sử dụng rất đơn giản, nhưng vẫn cung cấp cho bạn một file trợ giúp, bạn có thể chọn lựa file này để biết cách thức cài đặt cũng như cách thức hoạt động của chương trình.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm