downmienphi.com
default avatar
Password Depot Professional

Password Depot Professional 12.0.6

Quản lý mật khẩu
một trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ và rất thân thiện, giúp tổ chức tất cả mật khẩu của bạn
222
1,544
Full Cờ rắc
21/05/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 12.0.6 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  21/05/2019
  Dung lượng:
  25.4 MB
  Tải về:
  222
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Bảo mật - Security
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,757
  Lượt xem:
  1,544
  Ngày đăng:
  30/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Password Depot Pro là một trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ và rất thân thiện, giúp tổ chức tất cả mật khẩu của bạn - ví dụ như thông tin từ thẻ tín dụng hoặc giấy phép phần mềm của bạn. Phần mềm này cung cấp bảo mật cho mật khẩu của bạn - theo ba khía cạnh: Lưu trữ an toàn các mật khẩu của bạn, bảo đảm sử dụng dữ liệu an toàn và giúp bạn tạo mật khẩu an toàn. Tuy nhiên, Password Depot không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo tính tiện dụng cao, sự linh hoạt được đánh dấu bằng sự tương tác với các thiết bị khác, và cuối cùng là sự linh hoạt về chức năng.
  acebit-password-depot-1.png

  Tính năng chính của Password Depot Pro


  • Ghi nhớ chỉ một mật khẩu: Từ bây giờ bạn sẽ cần nhớ chỉ một mật khẩu duy nhất - mật khẩu mà bạn sử dụng để mở Password Depot.
  • Bảo mật tối đa cho mật khẩu của bạn: Mật khẩu của bạn được bảo vệ khỏi truy cập bên ngoài đến mức tốt nhất có thể do mã hóa kép với AES (Rijndael 256).
  • Mật khẩu của bạn luôn ở bên bạn: Bạn không chỉ có thể lưu mật khẩu của bạn tại địa phương, mà còn trên một thiết bị USB, điện thoại di động, trong mạng hoặc trên một máy chủ FTP.
  • Nhiều giải thưởng từ các chuyên gia bảo mật: Không có vấn đề gì nếu Computerbild, CHIP hoặc PC Professionell - từ năm 2007 nhiều giải thưởng đã chứng minh được độ tin cậy của Password Depot.
  • Tất cả dữ liệu bí mật ở cùng một nơi: Ngoài mật khẩu, bạn có thể lưu trữ giấy phép phần mềm, tài liệu, TAN và dữ liệu thẻ tín dụng trong Password Depot.
  • Máy chủ doanh nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp: Với Password Depot Enterprise Server bạn có thể quản lý cơ sở dữ liệu mật khẩu trong mạng để sử dụng chúng với nhau trong một nhóm.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Password Depot Professional với một phiên bản mới:
 

ID#421/05/2019
admin

ID#326/03/2018
admin

ID#202/03/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm