downmienphi.com
default avatar
PDF To JPG Converter

PDF To JPG Converter 4.3.2

Chuyển đổi PDF sang JPG
Chuyển đổi các tài liệu PDF nhanh hơn 180% so với các trình chuyển đổi PDF
886
9,758
Full Cờ rắc
12/11/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.3.2 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  12/11/2019
  Dung lượng:
  14.8 MB
  Tải về:
  886
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Ứng dụng văn phòng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,939
  Lượt xem:
  9,758
  Ngày đăng:
  13/09/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  PDF To JPG Converter rất dễ sử dụng giúp chuyển đổi nhanh chóng các tài liệu PDF nhanh hơn 180% so với các trình chuyển đổi pdf bình thường khác. Phần mềm giúp chuyển đổi PDF sang JPG và TIF trong 3 lần nhấp chuột và các định dạng ảnh phổ biến khác. Ưu điểm của phần mềm này là giữ nguyên các nội dung của tài liệu cũng như bố cục các thành phần trong file. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian.
  PDF-To-JPG-Converter.png

  Tính năng chính của PDF To JPG Converter


  • Chuyển đổi PDF sang Ảnh JPG / JPEG: PDF To JPG Converter cho phép người dùng chuyển đổi các file PDF sang JPG, để người dùng có thể sử dụng thông tin PDF trên trang web, hoặc đọc nội dung mà không cần đọc PDF.
  • Xuất khẩu PDF sang hình ảnh chất lượng cao: Bằng cách sửa đổi thiết lập DPI sang một số lượng lớn, PDF To JPG Converter sẽ xuất các hình ảnh có chất lượng cao và chất lượng cao từ PDF. Người dùng có thể sử dụng hình ảnh chất lượng cao được xuất khẩu để in hoặc xuất bản quảng cáo.
  • Chế độ Batch: Người dùng có thể thêm hàng trăm tài liệu PDF từ một thư mục, hoặc kéo chúng và thả vào danh sách tập tin. PDF To JPG Convertersẽ chuyển đổi các file PDF sang các hình ảnh trong các thư mục riêng biệt.
  • Chuyển đổi nhanh: PDF To JPG Converter có một công cụ chuyển đổi nhanh chóng sẽ chuyển đổi các tài liệu PDF nhanh hơn 180% so với các trình chuyển đổi PDF bình thường khác. Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền.
  • Định dạng đầu ra khác: Chuyển đổi PDF sang JPG không phải là chức năng duy nhất của PDF To JPG Converter. Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang định dạng TIF, PNG, GIF và BMP. Người dùng có nhiều tùy chọn cho định dạng hình ảnh chuyển đổi cuối cùng với công cụ chuyển đổi này.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật PDF To JPG Converter với phiên bản mới:
 

ID#212/11/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm