downmienphi.com
default avatar
PhotoShine

PhotoShine 5.5

Ghép ảnh, chèn khung ảnh
Chỉnh sửa thêm khung ảnh với một loạt các mẫu có sẵn như khung hình, bìa tạp chí, khung cảnh đẹp
3,018
4,427
Full Key
02/01/2017

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.5 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  02/01/2017
  Dung lượng:
  72 MB
  Tải về:
  3,018
  Đánh giá phiên bản:
  5/5, 1 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,018
  Lượt xem:
  4,427
  Ngày đăng:
  02/01/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  PhotoShine là phần mềm chỉnh sửa ảnh với một loạt các mẫu có sẵn như khung hình, bìa tạp chí, những khung cảnh đẹp để bạn chèn vào hình ảnh của mình. PhotoShine tích hợp nhiều chế độ hiệu chỉnh hình ảnh thông minh, nhanh nhạy đồng thời, nó tích hợp nhiều khung hinh với các chủ đề phong phú đa dạng cho bạn thỏa sức sáng tạo để có những bức hình tuyệt đẹp nhất.
  photoshine-0.jpg

  Các tính năng chính của phần mềm


  • Hỗ trợ tạo ảnh theo ý muốn: Chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột, sau vài bước bạn đã có ngay những bức ảnh theo các dạng cổ điển hoặc hiện đại, ảnh đơn sắc hoặc đa sắc, với nhiều chủ đề về tình yêu, thời thơ ấu, màu nền đa dạng, ảnh vẽ bằng bút chì... với chất lượng không hề thua kém các studio.
  • Cung cấp đa dạng các chủ đề và mẫu ảnh: Phần mềm cung cấp 9 chủ đề ảnh khác nhau (GIRL, BABY, LOVE, BOARD, DREAM, MAGAZINE, CALENDAR, FRAME và OTHER) cùng hơn 700 mẫu ảnh đẹp cho bạn thỏa sức lựa chọn.
  • Hiệu ứng ảnh độc đáo: Tiện ích này hỗ trợ bạn tạo các bức ảnh cá nhân với các hiệu ứng chữ, trái tim, hoa lá, PhotoShine là phần mềm rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi tính năng tạo ảnh độc đáo của nó.
  • Màu sắc đa dạng: Tiện ích này cung cấp đa dạng và hầu hết các loại màu sắc (kể cả đơn sắc và đa sắc) Một bức ảnh đơn điệu bình thường sẽ trở nên sống động với những hiệu ứng và màu sắc rực rỡ nhất.
  • Tạo các góc độ tương phản: Bức ảnh của bạn sẽ trở nên rõ ràng và độc đáo hơn nhờ những điều chỉnh độ sáng và các góc độ tương phản rõ rệt của chương trình này.
  • Hỗ trợ cắt ghép ảnh: PhotoShine cho phép bạn thực hiện cắt ghép ảnh dễ dàng đề lồng vào các dạng khung ảnh khác nhau trên các tạp chí, các ví trí du lịch nổi tiếng, hay bất cứ địa điểm nào mà bạn mà bạn yêu thích.
  • Thay đổi kích thước ảnh: Những bức ảnh có kích thước không mong muốn sẽ được hỗ trợ sửa đổi ngay lập tức, bạn có thể xuất các bức ảnh ra các định dạng JPG hoặc BMP để gửi cho bạn bè, làm hình nền máy tính hoặc in ra để lồng vào khung ảnh
  • Chỉnh sửa ảnh: Bên cạnh tạo các mẫu ảnh đẹp, phần mềm này còn giúp người dùng cải thiện chất lượng của nhiều bức ảnh có độ phân giải kém, hình mờ, nhiễu. Chỉ cần tải bức ảnh của bạn từ máy tính vào chương trình và thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh lung linh hơn nhiều so với ảnh gốc.
  photoshine-1.jpg
  Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đó là bạn chỉ việc nhấp chuột vào hiệu ứng là đủ để chèn ảnh một cách chính xác. Ngoài ra, nó còn có khả năng nhận diện người và khuôn mặt rất hiệu quả.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm