downmienphi.com
default avatar
PickMeApp

PickMeApp 0.7.5.0

Di chuyển dữ liệu sang máy tính khác
Cung cấp giải pháp hữu dụng để sao chép các ứng dụng đã cài đặt từ một máy tính sang một máy khác
10,401
5,505
Full
25/08/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 0.7.5.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  25/08/2016
  Dung lượng:
  5.09 MB
  Tải về:
  10,401
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  10,401
  Lượt xem:
  5,505
  Ngày đăng:
  25/08/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  PickMeApp cung cấp cho người dùng Windows phương pháp hữu dụng để sao chép các ứng dụng đã cài đặt từ một máy tính này sang máy tính khác hoặc chuyển sang một hệ điều hành khác bằng cách nâng cấp hệ thống hoặc cài đặt lại mới hoàn toàn, hay mới mua một máy tính mới. Thay vì cài đặt lại từ đầu khi sử dụng PickMeApp sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu trong tích tắc.
  pickmyapp-1.jpg
  Giao diện của công cụ này nhìn giống như một chương trình FTP thông dụng. Trên đó sẽ gồm hai khung, khung bên trái hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên một máy tính đang sử dụng, khung bên phải là các cấu hình Profiles sẵn có. Profile ở đây là một bộ sưu tập của một hoặc nhiều ứng dụng mà bạn muốn di chuyển đến một hệ thống khác. Tất nhiên là việc tùy chọn số lượng các ứng dụng phụ thuộc vào dung lượng còn trống trên đĩa cứng của bạn.

  Tất cả các chương trình trong bản sao lưu theo cách này được lưu dưới dạng các tệp tin trong thư mục. Hoặc bạn có thể lưu nó thành tệp tin .exe nếu muốn chạy trực tiếp trên hệ thống chuyển đến. Lưu ý rằng, quy tắc tương thích vẫn còn hiệu lực ở đây, có nghĩa là trong khi bạn import một chương trình chỉ dành cho Windows XP vào Windows 7, nó sẽ không chạy trên hệ thống mới nếu không tương thích.
  PickMeApp-2.png
  Bạn có thể sử dụng PickMeApp trên máy tính mới trực tiếp bằng cách chuyển tất các tệp tin liên quan tới nó hoặc ghi dữ liệu vào đĩa DVD/chép ra USB. Giới hạn của chương trình là bạn không thể chuyển các ứng dụng từ một phiên bản mới của hệ điều hành Windows sang phiên bản cũ hơn, hoặc từ một nền tảng 64-bit đến một nền táng 32-bit.

  Video hướng dẫn sử dụng từ nhà phát triển:
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm