downmienphi.com
default avatar
Pinnacle Studio Ultimate

Pinnacle Studio Ultimate 23.1.0.231 x64

Biên tập video, làm phim
Giúp bạn tạo mới và xử lý Video mạnh mẽ với nhiều tính năng được tích hợp sẵn, chia sẻ video dễ dàng
595
6,643
Full Key
30/09/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 23.1.0.231 x64 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  30/09/2019
  Dung lượng:
  4.4 GB
  Tải về:
  595
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,207
  Lượt xem:
  6,643
  Ngày đăng:
  04/12/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Pinnacle Studio giúp bạn tạo mới và xử lý Video mạnh mẽ với nhiều tính năng được tích hợp sẵn, chương trình các khả năng làm việc và tạo các Video HD, 3D chất lượng cao. Sử dụng tiện ích này để tạo Video, các bộ phim .. chia sẻ trên các diễn đàn trực tuyến hoặc ghi ra đĩa DVD để tặng bạn bè, người thân bằng cách sử dụng phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.
  Pinnacle-Studio-1.PNG

  Tính năng chính của Pinnacle Studio


  • Làm phim nhanh chóng và dễ dàng: Với Pinnacle Studio, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tạo ra các video như trước nữa mà có thể tận dụng chúng để chia sẻ video với bạn bè. Bộ sưu tập gồm những video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo được thiết kế để hỗ trợ bạn làm phim như một chuyên gia chỉ trong thời gian ngắn. Cho dù mới chỉ bắt đầu hay muốn nâng cao các kỹ năng, bạn đều có thể sử dụng DVD “Getting Started with Studio” tích hợp để đạt được mục đích của mình.
  • Nhập tập tin kỹ thuật số: Bạn có thể nhập video và hình ảnh theo cách thủ công hoặc tự động từ bất kỳ thiết bị nào bao gồm máy quay video, máy ảnh kỹ thuật số, webcam, máy tính bảng, điện thoại di động, máy ghi âm thanh cầm tay,… Thậm chí, bạn còn có thể nhập các clip 3D từ máy ảnh như GoPro. Hơn nữa, Pinnacle Studio còn hỗ trợ các thiết bị analog và dựa trên băng từ đồng thời hỗ trợ nhập tập tin âm thanh trong định dạng 5.1.
  Pinnacle-Studio-2.PNG
  • Chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi với iPad và Cloud: Các tính năng của Pinnacle Studio được tích hợp trong điện toán đám mây vì vậy bạn luôn có thể kiểm soát các tập tin media của mình cho dù bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì đó. Project Packages cho phép bạn nhóm tất cả các tập tin media liên quan với nhau vào một bộ phim có sẵn. Thậm chí bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng trên đường đi với Pinnacle Studio dành cho iPad, sau đó truyền tải chúng sang Pinnacle Studio để chỉnh sửa.
  • Sắp xếp và chỉnh sửa media: Với thư viện media tích hợp, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và đánh giá các video clip, hình ảnh, âm nhạc,… ưa thích của mình để tìm kiếm và sử dụng lại chúng cho những công việc tiếp theo. Thậm chí bạn còn có thể chỉnh sửa và nâng cao media nguồn của mình ngay bên trong thư viện media của Pinnacle Studio mà không cần có thêm ứng dụng hỗ trợ nào khác. Nó cho phép bạn căn chỉnh lại kích cỡ, phóng, và loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi tranh ảnh. Những thay đổi và hiệu ứng bạn thêm vào tập tin trong thư viện media sẽ áp dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng chúng hoặc xuất chúng ra.
  • Chỉnh sửa phim nhanh chóng: Pinnacle Studio cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm phim theo cách thức phù hợp nhất với mình hoặc theo yêu cầu có sẵn. Chỉ cần kéo và thả các thành phần media ưa thích của bạn từ thư viện vào trong SmartMovie hoặc SmartSlide để tự động tạo ra những video tuyệt hảo có kèm cả âm nhạc. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng chế độ Storyboard để tạo ra những bản thảo ban đầu và hiển thị trực quan xem câu chuyện của mình sẽ diễn ra như thế nào.
  Pinnacle-Studio-3.jpg
  • Tạo phim 3D riêng: Từ việc nhập tới chỉnh sửa và chia sẻ, Pinnacle Studio mang đến cho bạn công nghệ 3D hàng đầu để tạo ra những bộ phim riêng. Chỉ cần nhập video clip 3D từ các nguồn như máy ảnh GoPro 3D rồi sau đó chỉnh sửa trong nhiều chế độ xem khác nhau, thêm hiệu ứng 3D thực, và thưởng thức chất lượng tốt nhất với công cụ NVIDIA 3D Vision và GeForce. Sau đó, bạn có thể xuất chúng ra YouTube 3D, AVCHD 3D,… để xem trên 3D HDTV, Sony PS3 và các thiết bị 3D khác. Thậm chí, Pinnacle Studio còn cho phép bạn trộn lẫn 2D và 3D trong cùng một dự án.
  • Nâng cao video với hơn 1500 hiệu ứng: Pinnacle Studio cho phép bạn làm mới phim của mình với hơn 1500 hiệu ứng 2D/3D, hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp. Các mẫu Montage tích hợp cung cấp những chủ đề đã thiết lập – đám cưới, thể thao, kỳ nghỉ, khoa học viễn tưởng, truyện tranh,… để bạn có thể sử dụng ngay chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn còn có thể tùy chỉnh các mẫu Montage để có diện mạo theo ý thích. Sử dụng tính năng stop-motion capture để tạo ra những hình ảnh động và chuyển động nhanh như bạn nhìn thấy trên màn hình lớn.
  Pinnacle-Studio-4.jpg
  • Thêm âm nhạc vào phim: Không có bộ phim nào là hoàn chỉnh nếu thiếu âm nhạc. Pinnacle Studio cho phép bạn thêm âm nhạc với thư viện Scorefitter tích hợp gồm nhiều bài hát miễn phí – và chúng có thể tự động điều chỉnh sao cho vừa với độ dài đoạn phim của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các bài hát từ thư viện âm thanh khác hoặc thêm sáng tác của chính mình.
  • Chia sẻ tác phẩm của bạn: Khi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ video của mình với gia đình và bè bạn, chỉ cần click một nút trong Pinnacle Studio để đăng tải video HD và 3D lên Facebook, YouTube, và Vimeo. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD và AVCHD, và xuất ra nhiều định dạng phổ biến như Adobe Flash FLV, MPEG-4, và DivX cũng như các thiết bị gồm Microsoft Xbox, Sony PS3, Nintendo Wii, Apple TV và Apple iPad.
  Video giới thiệu Pinnacle Studio Ultimate 20

  Yêu cầu hệ thống:
  • Windows 10 khuyến cáo, Windows 8.x, Windows 7, 64-bit, hệ điều hành rất khuyến khích
  • Intel Core i3 hoặc AMD A4 3.0 GHz hoặc cao hơn
   • Intel Core i5 hoặc i7 1,06 GHz hoặc cao hơn yêu cầu hỗ trợ AVCHD & Intel Quick Sync Video
   • Intel Core i7 hoặc AMD Athlon A10 hoặc cao hơn cho UHD, Multi-Camera hoặc 360 Video
  • 4 GB RAM hoặc cao hơn, 8 + GB rất khuyến khích cho UHD, Multi-Camera, hoặc 360 Video
  • DirectX thiết bị đồ họa khuyên dùng:
   • NVIDIA GeForce 200 series hoặc mới hơn (CUDA kích hoạt cần thiết để hỗ trợ CUDA)
   • ATI loạt 4xxx hoặc cao hơn
   • Intel GMA X3000 series hoặc cao hơn
  • HEVC (H.265) hỗ trợ yêu cầu Windows 10 và hỗ trợ phần cứng máy tính hoặc card đồ họa
  • Tối thiểu 256 MB VRAM VGA, 512 MB hoặc cao hơn
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn
  • Card âm thanh tương thích với Windows (đa kênh đầu ra yêu cầu cho xem trước vòm)
  • 8 GB HDD không gian để lắp đặt đầy đủ
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#730/09/2019
xe

Add cho hỏi chút, mình đã làm theo hướng dẫn:
1) Ngắt kết nối Internet
2) Chạy X-FORCE Keygen
3) Cài đặt Pinnacle Sutdion 21 Ultimate
cho 64bit,
nhưng báo lỗi là chưa Cờ rắc
 

Các file đính kèm:

ID#608/06/2018
ta

giải nén bị lỗi nên không cài đặt được, nhờ giúp đở. Thanks.
 

ID#510/03/2018
admin

ID#428/02/2018
fvd

Cài đúng như hướng dẫn. Chạy được nhưng không có hình. Không biết bị lỗi gì, khắc phục giúp với.
Đang dùng laptop Dell core i7. thank
 

ID#327/02/2018
admin

ID#214/07/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm