Banner sửa máy lạnh điện lạnh Việt Thái
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:

PRO EVOLUTION SOCCER 2019 PRO EVOLUTION SOCCER 2019 2019

PRO EVOLUTION SOCCER 2019
 • Chuyên mục: Game Thể thao
 • Đánh giá:
  5/5, 1 phiếu
 • Lượt tải 248
 • Sử dụng: PSY
 • Người đăng: ptvinhdtk
 • Cập nhật: 29/11/2018
 • Password: Giải nén (nếu có): downmienphi.com
 1. Đánh giá chi tiết Pro Evolution Soccer 2019, điều đầu tiên mà Mọt tui muốn nói đến chính là cơ chế điều khiển của trò chơi. Đúng vậy, cơ chế điều khiển cầu thủ làm xiếc với trái bóng trên thảm cỏ xanh luôn là điểm sáng đặc trưng trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu này. Từ những cú rê dắt phối hợp nhỏ cùng chạm bóng nhẹ nhàng cho đến những màn bứt phá tốc độ kinh hoàng đều khiến cho PES có một phong vị rất riêng và không lẫn vào đâu được khi so sánh cùng FIFA.
  evolution-soccer4.jpg
  PES 2019 – Những trải nghiệm đầu tiên và hướng dẫn mod CLB, giải đấu chính thốngĐến hẹn lại lên, cứ mỗi năm khi phiên bản mới của PES ra đời cộng đồng fan hâm mộ lại kéo nhau làm theo hướng dẫn mod CLB chất lượng để không bị xốn mắt bởi những cái tên dở dở ương ương London FC hay Man Red.PES phiên bản năm nay tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp với những khoảnh khắc làm xiếc cùng quả bóng như có ma thuật đó cùng sự bổ sung đáng giá về cách xử lý tình huống của AI khi đối đầu cùng người chơi.
  evolution-soccer2.jpg
  Hình ảnh của game thực tế không có nhiều thứ để nói bởi trong thời đại này, về bản chất đồ họa của các game bom tấn cùng thể loại, đặc biệt là thể loại bóng đá vốn không có nhiều đối thủ cạnh tranh như PES và FIFA vốn không có quá nhiều khác biệt. Một số sẽ cho rằng đồ họa của PES 2019 tương đối màu mè và hơi có phần lòe loẹt nhưng chắc chắn sẽ có những người khác cho rằng màu sắc trong phiên bản năm nay rất sống động và phù hợp với một tựa game bóng đá. Dù sao đi nữa cá nhân Mọt tui cho rằng nhẹ nhàng và tinh tế như FIFA 2018 hay sống động và hoang dã kiểu PES 2019 đều có cái hay riêng cũng như rất khó để nhận định ai mới là kẻ thực sự vượt trội.


  Cấu hình tối thiểu
  OS Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
  CPU Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
  RAM 4GB
  VGA NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
  VRAM 2GB
  DirectX 11.0
  Hard Drive Space Required 30 GB
  Resolution 1280 x 720

  Images

  1. evolution-soccer3.jpg
  2. evolution-soccer5.jpg
Tính năng của phần mềm:

Bình luận

Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa