Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:

Proshow Producer Proshow Producer 9.0.3797 Tạo video từ ảnh

Proshow Producer
 • Chuyên mục: Media - Music
 • Đánh giá:
  3.66667/5, 3 phiếu
 • Lượt tải 26,359
 • Sử dụng: Full Cờ rắc + Portable
 • Người đăng: admin
 • Cập nhật: 20/04/2018
 • Password: Giải nén (nếu có): downmienphi.com
 1. ProShow Producer cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh trước khi tạo trình diễn (đối với hình ảnh có chất lượng kém). Người dùng có thể tạo những đoạn video có chứa hình ảnh, hoặc đoạn clip một cách dễ dàng với các tính năng Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cắt xén, thay đổi kích thước, và xoay. . ProShow Producer còn cho phép bạn tạo lập các tác phẩm trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp với một kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể sử dụng làm công cụ tạo phim quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm.
  proshow-producer-1.png
  ProShow Producer sẽ hiển thị những hình ảnh được duyệt theo thứ tự ở phần dưới giao diện để bạn vừa theo dõi vừa chỉnh sửa tiện lợi hơn, có thể tạo phim/ảnh không giới hạn thời gian, các mẫu trình chiếu, thương hiệu, chống sao chép và xử lý đa phương tiện tích hợp, cộng thêm nhiều tính năng sáng tạo hoàn toàn mới như tạo mặt nạ, tạo vinett và khung hình chuyển động chính, tải proshow producer về máy tính của mình sẽ giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình. ProShow Producer cũng có chức năng xem trước nhằm giúp người dùng có thể kiểm tra tác phẩm của mình trước khi hoàn thành. Bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới dng 14 định dạng khác nhau như DVD, CD hoặc dạng phim HD, Flash, QuickTimes.
  proshow-producer-2.PNG
  ProShow Producer là phần mềm thường được sử dụng cho người dùng cá nhân hoặc các studio chụp ảnh nghệ thuật, ảnh cưới... với khả năng tạo các video từ hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hiển thị ảnh vô cùng đặc sắc sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Chương trình cho phép bạn kết hợp ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, chèn thêm nhạc nền cho video, xuất video ra các dạng để up lên youtube, xem trên máy tính...

  Trong số các phần mềm tạo video từ ảnh hiện này, nổi bật có các phần mềm như Windows Movie Maker, Corel VideoStudio thì ProShow Producer được khá nhiều người chọn lựa và sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời, hiệu ứng tuyệt đẹp mà nó mang lại.

Bình luận

 1. ng
  add ơi chỉ em với, em ko thấy link đâu hết
   
 2. ha
  phần mềm này cài trên windows mấy thì tương thích.
   
 3. du
  password giai nen la gi vay ad
   
 4. du
  mat khau giai nen la sao vay a
   
 5. admin
  admin Quản trị viên
 6. zn
  ad cho hỏi sao e k add nhạc dc vậy
  có thấy bài hát mà sao add vào nó k hiện lên v
   
 7. admin
  admin Quản trị viên
 8. se
  giai nen roi sao Cờ rắc dc ad chi vs
   
 9. th
  đôi úc thấy đơn giản qúa
   
 10. th
  mật khẩu là gì j
   
 11. va
  e Cờ rắc bị này là sao add giúp e với
   
  • Chưa có tên.gif
  • Chưa có tên.gif
 12. DT
  DTM
  Ad ơi em bỏ dấu bị mất chữ thì phải làm sao ạ?
   
 13. DT
  DTM
  ad ơi em bỏ dấu bị mất chữ thì phải làm sao ạ?
   
 14. admin
  admin Quản trị viên
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa