downmienphi.com
default avatar
Reg Organizer

Reg Organizer 8.6

Sửa chữa tối ưu windows
là một chương trình đa để làm sạch Registry chuyên nghiệp, tối ưu và bảo trì lại hệ thống windows
81
4,613
Full Cờ rắc
09/03/2021

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.6 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  09/03/2021
  Dung lượng:
  44 MB
  Tải về:
  81
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,283
  Lượt xem:
  4,613
  Ngày đăng:
  27/10/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Reg Organizer là một chương trình đa để làm sạch Registry và dịch vụ của mình cũng như làm việc với các tập tin được cấu hình. Nó cho phép bạn xem và chỉnh sửa registry.
  Reg Organizer sẽ giúp bạn chỉnh sửa các tập tin registry (.reg) và xem nội dung trực tiếp từ Windows Explorer. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp sẵn một trình gỡ bỏ ứng dụng, do vậy giúp người dùng có thể gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi hệ thống một cách hoàn toàn. Một vài tính năng khác sẽ rất hữu ích cho các quản trị viên cũng như người dùng bình thường sẽ được đề cập dưới đây.

  Reg-Organizer-1.PNG

  Những tính năng chính của Reg Organizer


  • Được xây dựng trong chương trình cài đặt phần mềm tiên tiến có tính năng tìm kiếm thức rác thừa của các chương trình gỡ bỏ cài đặt trong hệ thống.
  • Cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các chương trình được tự động bắt đầu khi bạn bật hoặc đăng nhập vào máy tính của bạn. Sử dụng Reg Organizer, bạn có thể kiểm tra, chỉnh sửa, hoặc vô hiệu hóa các chương trình .
  • Công cụ Cleanup cho phép bạn tự động gỡ bỏ những file không cần thiết từ ổ đĩa cứng của máy tính của bạn, và để tìm kiếm và sửa các shortcut không hợp lệ.
  • Khả năng thay đổi nhiều thiết lập của Windows không có giấy phép (tweaks). Đặc biệt, nó có thể thúc đẩy công việc của hệ thống của bạn bằng cách gửi các lệnh để tăng kích thước bộ nhớ cache hoặc gỡ , tạm dừng các thư viện chưa sử dụng, vv
  • Registry editor để xem và chỉnh sửa registry hệ thống, thao tác các khóa registry và các giá trị, xuất khẩu, nhập khẩu, sao chép chúng, vv
  • Việc dọn dẹp registry của Reg Organizer có thể phát hiện nhiều loại lỗi registry. Chúng bao gồm tìm kiếm Registry không hợp lệ vào các tập tin, thư mục và các file DLL; dữ liệu gỡ bỏ không hợp lệ; việc tìm kiếm mở rộng tập tin lỗi thời và không hợp lệ và các vấn đề khác. Reg Organizer có thể sửa chữa rất nhiều các vấn đề về registry.
  • Registry tính năng tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả các phím liên quan đến một ứng dụng nào đó và xóa chúng nếu cần thiết. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn xóa một số ứng dụng mà không có tính năng gỡ bỏ cài đặt. Trong trường hợp này các key của nó có thể được để lại trong registry can thiệp vào hoạt động bình thường của các chương trình khác. Reg Organizer cung cấp sự tìm kiếm sâu nhất và thường có thể tìm thấy ngay cả những key, cái đó sẽ không thể được xác định bởi các chương trình tương tự khác.
  • Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu suất của registry và do đó tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn.
  • Xem trước các tập tin registry (* .reg) trước khi thêm nội dung của họ với hệ thống registry. Các tập tin có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer. Reg Organizer trình bày các nội dung tập tin dưới dạng cây giống, giúp hình dung tất cả các keys sẽ được nhập vào registry.
  • Soạn thảo tập tin registry, cho phép bạn chỉnh sửa các keys và các giá trị, thêm và xóa dữ liệu có chứa trong các tập tin .reg.
  • Chế độ tìm kiếm và thay thế Registry cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn để tìm registry và thay thế các hồ sơ phù hợp với các tiêu chuẩn quy định.
  - Chương trình hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng anh và tiếng nga...
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#1609/03/2021
manhhaiuk

ID#1525/12/2019
manhhaiuk

ID#1417/12/2019
admin

admin cập nhật Reg Organizer với một phiên bản mới:
 

ID#1323/03/2019
admin

admin cập nhật Reg Organizer với một phiên bản mới:
 

ID#1220/03/2019
admin

admin cập nhật Reg Organizer với một phiên bản mới:
 

ID#1113/02/2019
admin

admin cập nhật Reg Organizer với một phiên bản mới:
 

ID#1003/01/2019
Timhuonggiuadoi

Cập nhật em nó lên phiên bản mới nhất đi Admin ơi!
 

admin

ID#820/05/2018
admin

ID#709/04/2018
admin

ID#613/11/2017
admin

ID#503/11/2017
admin

ID#408/06/2017
Timhuonggiuadoi

Sao mà download tất cả các trình duyệt đều báo lỗi: Not Found Error 404, là sao hở Ad ?
 

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm