downmienphi.com
default avatar
Registry Winner

Registry Winner 7.1.3.10

Tối ưu, sửa chữa Registry
Giúp phát hiện và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry, tối ưu hóa và tăng hiệu suất máy tính
679
2,308
Full Cờ rắc
02/04/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 7.1.3.10 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  02/04/2017
  Dung lượng:
  15.7 MB
  Tải về:
  679
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  697
  Lượt xem:
  2,308
  Ngày đăng:
  15/12/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Registry Winner có khả năng tìm kiếm và sửa chữa các sự cố xảy ra trong Registry của Windows như máy tính bị treo, hoạt động “chậm chạp”, các ứng dụng không hoạt động… Chương trình giúp tối ưu hóa hệ thống và làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính. Máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định, tốt hơn mà không cần thường xuyên nâng cấp phần cứng cũng như phiên bản mới cho máy tính.
  registry-winner-1.PNG

  Tính năng chính của Registry Winner


  • Tối ưu hóa registry: Thực hiện một bản quét toàn diện cho Windows Registry để phát hiện cũng như sửa chữa các tham chiếu và lỗi không hợp lệ. Điều này sẽ giúp bạn dọn dẹp registry mà không cần phải nâng cấp phần cứng đắt tiền. Máy tính của bạn sẽ hoạt động như mới và chạy nhanh hơn sau khi sử dụng công cụ này.
  • Bảo vệ sự riêng tư: Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách đảm bảo tất cả dấu vết hoạt động trực tuyến trên máy tính và Internet được xóa vĩnh viễn và không để lại cơ hội phục hồi nào. Điều này sẽ làm tăng tốc hệ thống và khôi phục nhiều không gian hơn cho ổ cứng.
  • Gỡ bỏ tập tin rác: Quét và loại bỏ hầu hết tất cả tập tin rác khỏi hệ thống để cung cấp nhiều không gian trống hơn cho ổ cứng của bạn cũng như cho phép các ứng dụng chạy nhanh, hiệu quả hơn. Công cụ này sẽ giúp giữ hệ thống của bạn không bị lộn xộn và dọn dẹp tất cả những dữ liệu & thông tin không muốn.
  • Xóa tập tin: Với 3 cấp độ chia nhỏ tập tin khác nhau, công cụ File Shredder này sẽ "băm nhỏ" hoặc phá hủy các tập tin không mong muốn mà không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào. Nó sẽ gỡ bỏ hoàn toàn một file hoặc nhiều hơn khỏi máy tính của bạn, làm cho nó gần như không thể phục hồi.
  • Tối ưu hóa máy tính: Đây là một bộ công cụ tối ưu hóa, có chứa công cụ Startup Manager, Uninstall Manager, System Optimizer, Service OptimizerMemory Optimizer. Ngoài việc giám sát các chương trình khởi động và gỡ bỏ cài đặt, nó cũng tối ưu hóa tốc độ mạng, ổ đĩa, máy tính để bàn, tập tin, dịch vụ hệ thống và bộ nhớ để tăng hiệu suất.
  • Sửa chữa IE: Phần mềm này chứa một số lượng lớn những lời khuyên và thủ thuật hữu ích để quản lý các cửa sổ trong trình duyệt Internet Explorer khi lướt Internet. Nó sẽ tùy chỉnh thuộc tính Internet của bạn, khôi phục tập tin Internet và quản lý các đối tượng trợ giúp trình duyệt, nhờ đó đem lại một trải nghiệm lướt web vô vùng tuyệt vời.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#202/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm