downmienphi.com
default avatar
Safe365 Digital Camera Photo Recovery Wizard

Safe365 Digital Camera Photo Recovery Wizard 8.8.9.1

Phục hồi ảnh từ máy ảnh
Phục hồi các bức ảnh đã bị xóa, bị mất và không thể truy cập được, hỗ trợ hầu hết máy ảnh hiện nay
771
1,243
Full Cờ rắc
11/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.8.9.1 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  11/10/2017
  Dung lượng:
  12.2 MB
  Tải về:
  771
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  771
  Lượt xem:
  1,243
  Ngày đăng:
  11/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Safe365 Digital Camera Photo Recovery Wizard hỗ trợ phục hồi dễ dàng các tập tin trong các định dạng khác nhau từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số của bạn, chẳng hạn như hình ảnh (JPEG, TIFF, PNG, GIF, BMP, JP2, INDD, vv), hình ảnh thô camera như Nikon (NEF, NRW), Canon (CR2, CRW), Olympus (ORF), Sony (SR2, ARW, SRF), Kodak (K25, KDC, DCR), Fuji (RAF), Minolta (MRW), Pentax (PEF), Sigma X3f), Epson (ERF), DNG, Panasonic (RAW), Mamiya (MEF, MOS), các tệp âm thanh(mp3, wav, amr, wma ...) và các tệp video như AVI, WMV & ASF, MP4, M4V, 3GP, MOV, MPEG, DV, 3G2, M4B, AVCHD Video File (MTS), DivX Encoded Movie File (DIVX), Matroska Video File (MKV), Video File MOI, OGG, (VOB), 3G2, ASX, v.v ...Dễ dàng phục hồi các bức ảnh đã bị xóa, bị mất và không thể truy cập được, hình ảnh và video Nikon, SamSung Canon, Sony, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Panasonic, Fuji, Konica-Minolta, HP, Agfa, NEC, Sanyo, Epson, IBM, Goldstar, LG, SHARP, Kyocera, Phillips, Toshiba, Chinon, Ricoh, Pentax, Kinon, VerbatimLumix, Polaroid, Sigma và hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
  screenshot1_4.jpg

  Tính năng chính của Safe365 Digital Camera Photo Recovery Wizard


  • Khôi phục lại những ảnh cũ của bạn một cách dễ dàng: Giúp bạn khôi phục lại một số lượng lớn hình ảnh hoặc video từ máy ảnh / máy quay, nếu chúng bị vô tình bị mất. Cho dù bạn đã xóa chúng hoặc không định dạng thẻ nhớ và mất dữ liệu trên nó, công cụ mạnh mẽ này có thể giúp bạn khôi phục lại nó.
  • Quá trình quét nhanh hoặc sâu: Theo mặc định, Safe365 Digital Camera Photo Recovery Wizard bắt đầu bằng việc quét nhanh, cho phép bạn khôi phục các tệp đã bị xóa gần đây từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Các tập tin cần tải có thể được xem trước và lọc theo đường dẫn, định dạng và thời gian xóa. Chương trình cho phép bạn thực hiện lựa chọn tiên tiến, xuống các tập tin cá nhân. Sau khi hiển thị các kết quả của lần quét đầu tiên, nó cho phép bạn thử Deep Scan, một quy trình toàn diện có thể thực hiện tìm kiếm kỹ lưỡng hơn. Nhiệm vụ này có thể mất nhiều thời gian, tuy nhiên, cơ hội khôi phục tập tin được tăng lên rất cao.
  • Dễ dàng thu hồi tập tin từ máy ảnh của bạn: Hướng dẫn khôi phục ảnh máy ảnh kỹ thuật số Safe365 có thể khôi phục các mục đã mất từ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ SD và ổ USB. Và nó cũng có thể phát hiện các loại tệp khác, hình ảnh, video hoặc các mục âm thanh, chẳng hạn như tệp PDF hoặc lưu trữ ZIP. Quá trình khôi phục nhanh chóng và bạn có thể lưu các mục trong bất kỳ thư mục nào trên máy tính của mình. Đảm bảo rằng bạn không chụp ảnh hoặc video mới bằng máy ảnh của bạn bởi vì nó sẽ ghi đè lên bất kỳ tệp hiện có nào. Nếu bạn ghi trên thẻ nhớ một lần nữa, bạn có thể không thể lưu phương tiện truyền thông bị mất của bạn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm