downmienphi.com
default avatar
Samplitude Music Studio

Samplitude Music Studio 2017 v23.0.2.58

Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh
Công cụ sx âm nhạc ghi âm và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả, cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt
613
2,252
Full Cờ rắc
22/04/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  22/04/2017
  Dung lượng:
  434 MB
  Tải về:
  613
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  613
  Lượt xem:
  2,252
  Ngày đăng:
  04/12/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Samplitude Music Studio là một phần mềm sản xuất âm nhạc lý tưởng cho người mới bắt đầu cũng như người dùng chuyên nghiệp. Chức năng chính của chương trình là để ghi chép, chỉnh sửa, pha trộn, làm chủ và cho âm thanh đầu ra. Bạn có thể lựa chọn một trong những hiệu ứng âm thanh trong kho hiệu ứng mà chương trình cung cấp để áp dụng vào bản thu của mình, pha trộn các âm thanh với các âm thanh từ các nhạc cụ phổ biến, tạo nên bản nhạc mang phong cách khác biệt so với bản nhạc gốc.
  music-studio-1.jpg

  Tính năng chính của Samplitude Music Studio


  • Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu vào: Samplitude Music Studio có khả năng làm việc với các âm thanh có định dạng bao gồm MIDI, OGG, SF2, MP3, CDA, AIFF, MOV, AVI.
  • Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu ra: Các bản thu, các file âm thanh sau khi chỉnh sửa, được lưu dưới các định dạng âm thanh đầu ra mà chương trình hỗ trợ bao gồm OGG, MP3, CDA, AIFF, WMA, RealAudio, QuickTime.
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt: Chương trình hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn áp dụng vào bản nhạc của mình như Distorts (biến dạng âm thanh), Bass effects (hiệu ứng Bass), Echo (tiếng vang) , reverbs (âm vang) và delays (âm thanh chậm).
  • Ghi âm giọng nói trực tiếp: Bạn có thể sử dụng Samplitude Music Studio để ghi lại giọng hát của chính mình thông qua Microphone, chỉnh sửa các âm thanh, thêm các hiệu ứng để tạo nên các bản thu hoàn toàn khác so với những bài hát trước đó của những ca sĩ nổi tiếng.
  • Chỉnh sửa các file Audio: Samplitude Music Studio bao gồm các công cụ chỉnh sửa các âm thanh cơ bản sắp xếp, sao chép, cắt, pha trộn… Bạn có thể kết hợp một file âm thanh với một file MIDI, giúp việc kiểm soát dễ dàng các chip âm thanh trên card âm thanh hoặc thông qua các plug-in kèm theo.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt các file âm thanh: Samplitude Music Studio cho phép bạn thực hiện công việc với nhiều tập tin âm thanh cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng thao tác và so sánh các bản nhạc với nhau.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#222/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm