downmienphi.com
default avatar
SILKYPIX JPEG Photography

SILKYPIX JPEG Photography 9.2.14.0

Tăng cường chất lượng ảnh
Công cụ xử lý đồ họa dành cho hình ảnh JPEG đi kèm với một bộ công cụ để tăng cường chất lượng ảnh
124
1,402
Full Cờ rắc
17/10/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 9.2.14.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  17/10/2019
  Dung lượng:
  87 MB
  Tải về:
  124
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,516
  Lượt xem:
  1,402
  Ngày đăng:
  23/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  SILKYPIX JPEG Photography công cụ xử lý đồ họa dành cho hình ảnh JPEG đi kèm với một bộ công cụ để tăng cường chất lượng hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn.
  product-key-visual-jp8.jpg

  Tính năng chính của SILKYPIX JPEG Photography


  • Điều chỉnh độ tinh khiết: Tăng độ rõ nét cải thiện các chi tiết của chủ đề ảnh của bạn, vì vậy dễ dàng công cụ Điều chỉnh Độ sắc nét có hiệu quả khi bạn có một bức ảnh có sương mù rõ ràng. Ngược lại, bằng cách giảm độ trong sáng, bạn có thể kết thúc bằng một bầu không khí nhẹ nhàng như với một điểm tập trung mềm mà thường là mong muốn trong chân dung cá nhân.
  • Bộ chọn Brush được thêm vào Công cụ Chỉnh sửa Một phần: Các phiên bản trước của SILKYPIX bao gồm hai loại chỉnh sửa từng phần, nhưng phiên bản này cho biết thêm một công cụ chải để lựa chọn tay thật sự tự do cho các vùng chỉnh sửa. Điều này rất hữu ích khi áp dụng các lựa chọn tròn hoặc từng bước và các sự điều chỉnh không chính xác.
  • Chuyển đổi và tùy chỉnh các bức ảnh màu để đơn sắc: Bộ điều khiển đơn sắc là công cụ dành riêng cho các ảnh đơn sắc. Có thể chọn tám loại "Bộ lọc màu" và có thể tạo lại các bộ lọc khi chụp ảnh đơn sắc trên màn hình của bạn. Ngoài ra, kể từ khi "Lightness" có thể được điều chỉnh cho mỗi màu sắc, bạn có thể làm cho một kết thúc cao tùy biến để các bức ảnh đen trắng của bạn. Ngay cả những người mới bắt đầu chụp ảnh đen trắng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa màu sắc và hình ảnh đơn sắc sau khi áp dụng các thông số trong màn hình hiển thị, do đó bạn sẽ tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh đơn sắc do thay đổi màu sắc.
  • Dễ dàng màu sắc chính xác và cải tiến dưới ảnh nước: Với Bộ điều khiển ảnh dưới nước, bạn có thể điều chỉnh độ xanh hoặc các vấn đề màu khác có thể là thách thức để giải quyết các công cụ hiệu chỉnh cân bằng trắng thường được sử dụng cho các loại ảnh khác. Điều này cũng bao gồm các thông số phục hồi màu sắc, tái tạo màu sắc bị mất trong nước, cũng như các công cụ giảm để loại bỏ sự ảm đạm của nước.
  • Tập trung Đỉnh: Tự động phát hiện khu vực trong ảnh của bạn rằng máy ảnh của bạn đã tập trung trong khi chụp bằng một hệ thống phát hiện SILKYPIX mạnh mẽ dựa trên các điểm ảnh liền kề, và sau đó chỉ ra nó trên ảnh để chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng tìm và cải thiện các khu vực trọng tâm.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật SILKYPIX JPEG Photography với phiên bản mới:
 

ID#417/10/2019
admin

admin cập nhật SILKYPIX JPEG Photography với một phiên bản mới:
 

ID#329/01/2019
admin

ID#211/11/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm