downmienphi.com
default avatar
Snooper Professional

Snooper Professional 3.1.1

Ghi âm âm thanh, giọng nói
Ứng dụng ghi âm được kích hoạt âm thanh / giọng nói chuyên nghiệp cho Windows
194
1,649
Full Cờ rắc
01/12/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.1.1 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  01/12/2018
  Dung lượng:
  10.6 MB
  Tải về:
  194
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,425
  Lượt xem:
  1,649
  Ngày đăng:
  19/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Snooper Pro là một ứng dụng ghi âm được kích hoạt âm thanh / giọng nói chuyên nghiệp cho Windows với kích hoạt tiên tiến, cài đặt bộ lọc linh hoạt và tích hợp một máy phân tích phổ. Giao diện người dùng được tổ chức tốt và phù hợp với tất cả các loại người dùng, từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm.
  snooper-pro-sound-recorder.jpg

  Tính năng chính của Snooper Pro


  • Ghi âm bằng giọng nói / giọng nói: Ghi âm kích hoạt bằng giọng nói (VOX) được tự động kích hoạt khi âm thanh được phát hiện trên ngưỡng điều chỉnh. Việc ghi âm sau đó được lưu với một dấu thời gian khi có sự im lặng.
  • Chế độ ghi ghi âm: Chế độ ghi âm kích hoạt bằng âm thanh, nơi tất cả các bản ghi được thu và thu thập vào một tệp. Các bản ghi riêng lẻ có thể được đặt bên trong tệp theo dấu thời gian.
  • Chế độ tàng hình: Sử dụng chế độ ẩn hoặc chạy Snooper như một dịch vụ Windows để ẩn Snooper từ thanh công cụ và vùng khay. Tùy chọn tự động bắt đầu hoặc dừng ghi âm khi chuyển sang hoặc từ khóa màn hình.
  • Lập lịch ghi âm: Người báo tin có thể được lên lịch để bắt đầu và dừng ghi âm bất cứ lúc nào bạn đặt. Nó cũng có thể ghi lại trong thời gian miễn là bạn muốn mà không bị gián đoạn.
  • Bổ sung: Đăng quá trình ghi của bạn với nén Zip tự động, mã hoá PGP, gửi email, tải lên Dropbox hoặc một máy chủ FTP, thực hiện các chương trình bên ngoài hoặc thực hiện plugin của riêng bạn.
  • Ổn áp tiếng ồn và điều khiển tự động đạt được: Tách các tín hiệu không mong muốn theo hồ sơ tiếng ồn đã được ghi trước. Điều này kết hợp với điều khiển thu tự động (AGC) có thể thu được âm thanh với biên độ rất thấp. Người dùng cấp cao có thể sử dụng máy phân tích tần số để giúp tinh chỉnh các thiết lập với các bộ lọc khác nhau để cho phép máy ghi có độ nhạy cao.
  • Trình phân tích âm thanh: Sử dụng bộ đo mức áp suất âm thanh (SPL) xây dựng để ghi lại mức độ tiếng ồn trong một khoảng thời gian dài. Điều này thường được sử dụng để ghi lại các tiếng chó sủa hoặc tiếng ồn môi trường lớn trong một ngày.
  • Máy ghi đa kênh: Phiên bản đa kênh của Snooper ghi lại nhiều kênh âm thanh đồng thời.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Snooper Professional với một phiên bản mới:
 

ID#801/12/2018
admin

admin cập nhật Snooper Professional với một phiên bản mới:
 

ID#726/11/2018
admin

ID#628/08/2018
admin

ID#523/08/2018
admin

ID#415/04/2018
admin

ID#310/03/2018
admin

ID#210/02/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm