downmienphi.com
default avatar
Solid State Doctor

Solid State Doctor 3.1.4.2

Chăm sóc ổ cứng SSD
Là một sự lựa chọn sáng suất để bảo vệ sửa chữa ổ cứng, SSD cửa bạn kịp thời
290
2,259
Full Keygen
15/12/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.1.4.2 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  15/12/2016
  Dung lượng:
  8 MB
  Tải về:
  290
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  297
  Lượt xem:
  2,259
  Ngày đăng:
  07/06/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Từ đĩa cứng cơ học cổ đại cho đến ổ ssd ..Là một chặng đường khó khăn, Ngay cả ssd hdd quý báu của bạn cần một bác sĩ chuyên khoa chỉ cho các vấn đề sức khỏe và sửa chữa lỗi LC Technology Solid State Doctor là một công cụ giúp bạn chăm sóc máy tính thật tốt.
  ccDLbiM.jpg
  Phần mềm LC Technology Solid State Doctor sẽ cho phép người sử dụng để phân bổ một phần của không gian trống trên ổ SSD được sử dụng bởi các bộ điều khiển trong các SSD trong hướng dẫn nhất định. Các tool có trên phần mềm
  iNTBCw7.jpg
  Overprovision Tool tạo ra trên ổ đĩa sẽ cho phép bộ điều khiển để quản lý tốt hơn và duy trì hiệu suất và tuổi thọ của ổ đĩa SSD. Xin lưu ý:Overprovision Tool không được hỗ trợ trong Windows XP.
  Disk Clone Tool- Công cụ các nội dung của ổ đĩa nguồn chọn vào ổ đĩa đích đã chọn.
  Optimize TRIM Tool - Công cụ Tối ưu hóa vấn đề một lệnh TRIM cho SSD mà nói SSD mà khối dữ liệu không còn được sử dụng. Thường xuyên sử dụng lệnh TRIM sẽ giúp SSD duy trì hiệu suất tối đa. Hỗ trợ cho Microsoft AHCI và Intel Matrix Storage Manager
  S.M.A.R.T Status Tool - Hiển thị các S.M.A.R.T. hiện tại (Self-Monitoring, Analysis và báo cáo Công nghệ) tình trạng của ổ đĩa tổng thể cũng như tình trạng của các thuộc tính cá nhân của ổ đĩa.
  Secure Drive Wipe - Công cụ sẽ cho phép người dùng xóa một cách an toàn toàn bộ nội dung của ổ đĩa. Tính năng này sẽ đặt các ổ đĩa trong trạng thái chưa định dạng RAW gốc của nó mà không có bất kỳ hệ thống tập tin. Như một tính năng an toàn, Secure Wipe Tool sẽ không cho phép người sử dụng để xóa các nội dung của ổ đĩa khởi động.
  Write Cache Management - Các công cụ Viết quản lý cache cho phép người dùng tùy chọn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các thiết bị lưu trữ và / hoặc Windows ghi bộ nhớ đệm. Ghi bộ nhớ đệm sẽ làm tăng hiệu suất ổ đĩa lưu trữ, nhưng mang một nguy cơ mất dữ liệu hoặc ổ hư hỏng trong trường hợp mất điện hoặc Windows lỗi nghiêm trọng.

  Images

  1. 1.PNG
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#215/12/2016

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm