downmienphi.com
default avatar
Sothink SWF Catcher

Sothink SWF Catcher 2.6.763

Thu video Flash SWF
Ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn phát hiện và thu tất cả tập tin Flash SWF từ nhiều cache trình duyệt
871
3,649
Full Cờ rắc
26/11/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.6.763 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  26/11/2016
  Dung lượng:
  17 MB
  Tải về:
  871
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  871
  Lượt xem:
  3,649
  Ngày đăng:
  26/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Sothink SWF Catcher là một phần mềm Capture SWF cao cấp . Nó có thể tải về và lưu các tập tin SWF thông qua bốn cách tiếp cận: cache của trình duyệt (IE, Firefox, Chrome), tập tin địa phương (.air, .apk, .exe, .swc), Tiến trình đang chạy và cũng chụp SWF trực tuyến với các add-on. Bạn có thể xem và lưu các tập tin SWF sang máy tính của bạn. Trong ngắn hạn, với phần mềm chụp flash này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm và chụp flash, flash movie, flash game, flash banner, flash cartoon, flash cards.
  main-img.png

  Tính năng chính Sothink SWF Catcher


  • Thu tập tin Flash SWF nhanh chóng: Phát hiện và tải tất cả tập tin Flash SWF. Sau đó, lưu chúng vào máy tính, từ biểu mẫu Flash sang game Flash. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tập tin Flash nào muốn xem. Với Sothink SWF Catcher, bạn sẽ nhận được bất cứ tập tin Flash và giúp cho quá trình thu flash trở nên đơn giản và dễ dàng.
  • Lưu tập tin Flash SWF từ Cache: Thu tất cả tập tin Flash SWF từ cache trình duyệt, IE, Firefox và Chrome. Bên cạnh đó, bạn không cần phải ghi nhớ địa chỉ URL bởi vì nó sẽ thực hiện theo đường dẫn để theo dõi tất cả tập tin Flash SWF một cách tự động. Bạn chỉ cần nhấn Browser Cache để thu Flash SWF từ IE, Firefox và Chrome.
  • Tìm kiếm Flash SWF từ các tập tin cục bộ: Quét tập tin Flash SWF trong các tập tin thực thi từ máy tính, bao gồm cả: AIR, APK, Flash EXE và SWC. Có phải bạn quan tâm tới tập tin Flash được sử dụng trong game hay các ứng dụng khác trên Android? Nếu bạn sở hữu một file apk liên quan trên máy tính, nó có thể thu Flash SWF từ đó rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Phát hiện Flash SWF trong các tiến trình hoạt động: Trình tải Flash SWF thông minh này có thể khởi chạy quá trình tìm kiếm tập tin trong bất cứ tiến trình nào đang chạy sau khi bạn nhấn nút Process Capture. Bạn được phép lựa chọn phần khác trong tiến trình. Khi tất cả tập tin Flash SWF được liệt kê trong phần mềm, chỉ cần lựa chọn tính năng xem trước tức thì, sau đó nhấn nút Save File để trích xuất SWF.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
ha

Mình đã down bản từ trang chủ về cài đè lên, và đã có thể gõ bỏ nó. Cảm ơn bạn.
 

ID#327/11/2016
admin

ID#226/11/2016

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm