downmienphi.com
default avatar
SpotOnTheMouse

SpotOnTheMouse 2.7.4

Tăng khả năng hiển thị của con trỏ chuột
Con trỏ chuột hiển thị rõ hơn, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho thuyết trình viên
66
443
Full Key
27/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.7.4 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  27/12/2019
  Dung lượng:
  1.3 MB
  Tải về:
  66
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  manhhaiuk
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  66
  Lượt xem:
  443
  Ngày đăng:
  27/12/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. manhhaiuk
  SpotOnTheMouse làm tăng khả năng hiển thị của con trỏ chuột bằng cách đặt một vòng tròn màu vàng xung quanh nó. Nó cũng làm cho các nhấp chuột và nhấn phím hiển thị - nó hiển thị một vòng tròn màu đỏ và màu xanh khi bạn nhấp chuột trái và phải, nó hiển thị các phím Shift, Ctrl và Alt khi bạn nhấn chúng. 92273.jpg
  Bạn có thể chạy SpotOnTheMouse trên bất kỳ phiên bản nào của hệ điều hành Windows do Microsoft phát triển. Trong khi ứng dụng đang chạy, bạn sẽ thấy biểu tượng SpotOnTheMouse trong khay hệ thống. Nhấp vào biểu tượng này và bạn sẽ được trình bày với menu Cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh chức năng của ứng dụng. Nhấp chuột phải vào nó và bạn sẽ thấy một menu ngữ cảnh cho phép bạn truy cập menu Cài đặt đã nói ở trên, tạm dừng ứng dụng hoặc đóng nó.

  Theo mặc định, SpotOnTheMouse đặt một vòng tròn màu vàng xung quanh con trỏ chuột. Khi bạn nhấp chuột trái, ứng dụng sẽ hiển thị một vòng tròn màu đỏ xung quanh con trỏ. Khi bạn nhấp chuột phải, nó hiển thị một vòng tròn màu xanh. Khi bạn cuộn lên hoặc xuống, nó sẽ hiển thị một mũi tên. Khi bạn nhấn Shift, Alt, Ctrl hoặc cả ba, nó sẽ hiển thị phím bạn nhấn bên cạnh con trỏ. Từ menu Cài đặt, bạn có thể điều chỉnh và điều chỉnh hành vi mặc định này. Ví dụ, bạn có thể đặt nó để SpotOnTheMouse hiển thị hình ảnh của một con chuột bên cạnh con trỏ.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm