downmienphi.com
default avatar
Stardock DeskScapes

Stardock DeskScapes 8.51

Tạo hiệu ứng động cho Desktop
Cho phép tùy biến hình nền máy tính áp dụng các hình nền video hiệu ứng động vào desktop của bạn
22,069
21,547
Full Cờ rắc
19/12/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.51 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  19/12/2016
  Dung lượng:
  72 MB
  Tải về:
  22,069
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  22,069
  Lượt xem:
  21,547
  Ngày đăng:
  19/12/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Stardock DeskScapes cho phép người dùng tùy biến hình nền máy tính áp dụng các hình nền video hiệu ứng động vào desktop của bạn. Người dùng có thể thêm hoặc thay đổi hiệu ứng màu sắc cho các hình nền đồng thời tùy chỉnh dễ dàng trên các màn hình PC. Bên cạnh đó tiện ích desktop này hỗ trợ người dùng các tùy chọn để thiết lập thay đổi màn hình máy tính theo ý mình, theo hình ảnh và hiệu ứng người dùng đặt. Người dùng cũng được phép sử dụng DeskScapes để thiết kế hình nền động riêng hay chọn từ các mẫu có sẵn.
  screenshot_1.jpg

  Tính năng chính của Stardock DeskScapes


  • Tạo hiệu ứng cho màn hình Windows desktop: Sử dụng các tệp định định dạng WMV và Dream với DeskScapes 8 để áp dụng các hình nền video hiệu ứng động vào desktop của bạn. Định dạng .Dream mà DeskScapes 8 sử dụng được thiết kế đặc biệt với nội dung được sử dụng để tạo hiệu ứng hình nền. Ngoài ra người dùng còn có thể áp dụng hình ảnh động bất kỳ làm Screen Saver cho PC.
  • Dễ dàng thêm chuyển động vào hình nền tĩnh: Sử dụng công cụ DreamMaker (tích hợp trong DeskScapes 8) để thiết kế sản phẩm sáng tạo của riêng bạn. Lưu video hoặc tệp tin .Dream hỗn hợp với một hình nền và các thành phần video.
  • Thêm hiệu ứng màu sắc vào hình nền cá nhân: Chọn từ hơn 40 hiệu ứng màu sắc để bổ sung vào hình nền bất kỳ. Các hiệu ứng bao gồm: trắng và đen, mờ, họa tiết canvas, chuyển đổi, hình ảnh đêm, nghệ thuật đại chúng, sepia, tuyết rơi và nhiều hiệu ứng hấp dẫn khác.
  • Thay đổi màu sắc cho hình nền có sẵn của bạn: Sử dụng một thanh trượt đơn giản DeskScapes để trợ giúp người dùng áp dụng màu sắc mới vào hình nền. Tùy chỉnh màu sắc được áp dụng cho toàn bộ bức ảnh hoặc chỉ đơn giản là chọn các màu.
  • Hỗ trợ nhiều màn hình PC: DeskScapes 8 cung cấp cho người dùng tùy chọn để có hình nền khác nhau trên mỗi màn hình máy tính hoặc kéo giãn video và hình nền động trên nhiều màn hình PC khác nhau.
  • Tìm kiếm thêm Dreams: WinCustomize là một trang web cung cấp cho người dùng nội dung để tùy chỉnh Microsoft Windows. Có hàng trăm hình nền và Dreams để người dùng thỏa sức chọn lựa.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Trinh Tan Phat

ad oi carck ko dc ?
 

ID#224/01/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm