downmienphi.com
default avatar
TaskRun Week Planner

TaskRun Week Planner 2018.0.0

Lập kế hoạch công việc
Cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và thuận tiện để tổ chức các nhiệm vụ
338
785
Full Keygen
05/03/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2018.0.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  05/03/2018
  Dung lượng:
  9.2 MB
  Tải về:
  338
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  338
  Lượt xem:
  785
  Ngày đăng:
  05/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  TaskRun Week Planner cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và thuận tiện để tổ chức các nhiệm vụ của họ với chức năng e-mail tự động và khả năng in danh sách việc cần làm nhanh chóng. Một lịch trình có tổ chức có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn hướng tới thành công, nhưng ngay cả cuộc sống cá nhân của bạn. Để giúp đỡ, các ứng dụng khác nhau như TaskRun Weekner planner cung cấp một môi trường có cấu trúc để bạn lập kế hoạch cho hoạt động của mình một cách hiệu quả hàng ngày, lưu báo cáo, và gửi chúng dưới dạng email, và nhiều hơn nữa.
  pic02.jpg

  Tính năng chính của TaskRun Week Planner


  • Trực quan, chỉnh sửa các nhiệm vụ, và các loại: Về khía cạnh trực quan của sự vật, ứng dụng đặt một giao diện hấp dẫn trực quan trong sở hữu của bạn, với ấn tượng, và cùng một kiểu tùy chọn đáng ngạc nhiên. Nói cách khác, điều duy nhất hạn chế bạn từ việc viết xuống nhiệm vụ là các dấu phân cách khác nhau mà làm cho nó dễ dàng để xác định ngày và các loại.
  • Nói cách khác, bạn có thể bắt đầu viết chính xác nơi bạn nhấp vào giao diện, và điều này đi cho cả nhiệm vụ và các loại. Điều này làm cho việc tổ chức tất cả các nhiệm vụ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, điều này cũng ngăn cản bạn di chuyển chúng xung quanh, nhưng có những lựa chọn để chúng được tổ chức theo thứ tự chữ cái, vì ngoài ngày, thời gian không thực sự phụ thuộc ở đây.
  • Quản lý cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn: Chắc chắn, có một số loại cài sẵn, một số trong số đó cũng bao gồm giờ, nhưng điều này chỉ được hiển thị bằng tiêu đề. Bạn được tự do để chỉnh sửa tất cả các loại, mỗi cho phép một tấm trống mới trong lịch để bao gồm các nhiệm vụ khác. Thật không may, không thể thiết lập nhắc nhở, vì vậy bạn luôn cần phải theo dõi các nhiệm vụ, hoặc là để cập nhật danh sách, hoặc bỏ qua những cái đã hoàn thành.
   Cũng theo cách đó, ứng dụng muốn giúp đỡ lối sống cá nhân. Ví dụ: bộ theo dõi thể hình mang lại một cửa sổ mới với ít kinh nghiệm chỉnh sửa hạn chế so với kế hoạch thời gian, nhưng có nhiều tab hơn như ăn sáng, trưa, tối, tổng cộng và lịch sử nhưng cũng có các bảng đặc biệt tương tự như tập thể dục, huyết áp, và tạp chí, để giúp quản lý tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn.
   Thật không may, bạn không thể xuất bất kỳ chi tiết nào, ít nhất là dưới bất kỳ định dạng tập tin hoặc báo cáo phổ biến nào. Một mặt, bạn có thể sao lưu toàn bộ cơ sở dữ liệu dưới tệp lưu trữ ZIP hoặc gửi email bằng cách điền vào các chi tiết máy chủ gửi đi tương ứng và thông tin đăng nhập tài khoản.
  • Có một ghi chú kết thúc: Để tổng hợp nó, TaskRun Weekner Planner quản lý để sống theo sự mong đợi, và chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức cả hai cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn một chút tốt hơn, nếu bạn để cho nó. Sự bất tiện duy nhất là thiếu nhắc nhở về cảnh báo, nhưng phong cách không tầm thường và sự đa dạng của người theo dõi khiến nó đáng giá.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm