downmienphi.com
default avatar
Telerik Test Studio

Telerik Test Studio 2019.2.619.0

Được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển chức năng vượt trội để tự động hóa dễ dàng
75
668
Full Cờ rắc
10/07/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2019.2.619.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  10/07/2019
  Dung lượng:
  279 MB
  Tải về:
  75
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Công cụ lập trình
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  75
  Lượt xem:
  668
  Ngày đăng:
  10/07/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Telerik Test Studio Dev Edition được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển chức năng vượt trội để tự động hóa thử nghiệm dễ dàng và nhanh chóng, cho dù có mã hóa hay không, trong Visual Studio. Nó cũng cung cấp các tính năng giúp kiểm tra các ứng dụng được xây dựng với các thành phần UI Telerik và Kendo UI dễ dàng hơn.
  projecttab-png.png

  Tính năng chính của Telerik Test Studio


  • Test Studio là một giải pháp kiểm tra tải web, WPF và tải tự động sáng tạo và dễ sử dụng. Các thử nghiệm của Test Studio hỗ trợ các công nghệ cơ bản như ASP.NET AJAX, Silverlight, PHP và MVC.
  • Test Studio thử nghiệm chức năng là một bộ thử nghiệm tự động toàn diện và hiệu quả chi phí. Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng hoàn thành các tác vụ bằng giao diện điểm và nhấp của sản phẩm, được cải tiến với các tính năng độc đáo của Telerik như bảng phân cảnh trực quan và lựa chọn yếu tố 3D. Test Studio cũng cung cấp tự động kiểm tra kịch bản cho các ứng dụng Silverlight.
  • Test Studio kiểm tra tải cho phép người dùng nhanh chóng nắm bắt, sao chép và phát lại lưu lượng truy cập web phức tạp. Ghi lại lưu lượng HTTP từ trình duyệt máy tính để bàn, thiết bị di động và dịch vụ web và phát lại lưu lượng truy cập thông qua hàng trăm hoặc hàng ngàn người dùng ảo được phân phối trên nhiều máy tính. Sử dụng ràng buộc dữ liệu, xác thực người dùng và tinh chỉnh mục tiêu động của kịch bản tải của bạn.
  • Test Studio Mobile là một giải pháp tự động hóa thử nghiệm ứng dụng di động trực quan và dễ sử dụng. Tạo một thử nghiệm và thử nghiệm trên nhiều thiết bị và hệ điều hành. Tính năng nhấp cho phép người dùng nhanh chóng nắm bắt và phát lại các chức năng kiểm tra di động phức tạp. Không cần phải viết bất kỳ mã. Kiểm tra bất kỳ số lượng thiết bị thực nào khi cần hoặc vượt qua kết nối Wifi và kiểm tra với trình giả lập.
  • Test Studio cho API giúp khách hàng dễ dàng xác minh tính toàn vẹn và độ tin cậy của API và kết hợp các nỗ lực kiểm tra API của họ vào các quy trình thử nghiệm và phân phối đang diễn ra. Test Studio cho API được sử dụng để xác định xem API có trả lời đúng phản hồi cho một loạt các yêu cầu chung hay không, phản ứng phù hợp với các điều kiện cạnh như lỗi và đầu vào bất ngờ và cung cấp phản hồi trong khoảng thời gian chấp nhận được.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm