downmienphi.com
default avatar
Telestream Switch Pro

Telestream Switch Pro 4.5.6.10227 (x64)

Trình phát nhạc đa chức năng
Chương trình nghe nhạc đa phương tiện đa chức năng với khả năng kiểm tra video và âm thanh sâu
140
1,586
Full Cờ rắc
22/10/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  22/10/2019
  Dung lượng:
  162 MB
  Tải về:
  140
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,535
  Lượt xem:
  1,586
  Ngày đăng:
  07/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Telestream Switch Pro là chương trình nghe nhạc đa phương tiện đa chức năng với khả năng kiểm tra video và âm thanh sâu. Phiên bản pro thêm hỗ trợ phát lại , kiểm soát độ ồn, hiển thị siêu dữ liệu tiên tiến, so sánh tính năng media, xem trước màn hình bên ngoài, xuất gói phần mềm iTunes.
  switch-interface.jpg

  Tính năng chính của Telestream Switch Pro


  • Hiển thị bất kỳ định dạng tệp tin nào các chuyên gia quan tâm: Trust Switch cho phép phát lại chính xác tất cả các tệp tin media chuyên nghiệp của bạn, bao gồm chú thích và phụ đề được nhúng. Hỗ trợ phát lại nhiều định dạng bao gồm MXF, IMF, GXF, MPEG-2 Streams của chương trình và các luồng truyền tải, và các định dạng như MOV, MP4, WMV và nhiều hơn nữa! Công tắc cũng có thể phát các tệp HEVC và 4K, DNxHD và JPEG2000
  • Hỗ trợ phụ đề đầy đủ: Switch sẽ phát các phụ đề CEA-608 và CEA-708 đã được nhúng, cũng như các phụ đề SCC, DVB, TTML (iTT và SMPTE-TT) và các tệp phụ đề WebVTT, SRT và STL. Switch là phần mềm duy nhất có hỗ trợ đầy đủ cho việc giải mã phụ đề CEA-708, bao gồm các tính năng nâng cao chỉ có ở 708 như hỗ trợ ký tự Unicode. Phần mềm cũng sẽ giải mã chú thích từ hầu hết các trình bao bọc và định dạng, vì vậy bạn có thể xác minh chú thích bên trong tệp MXF hoặc luồng giao thông của bạn.
  • Kiểm tra tất cả các thuộc tính của tệp phương tiện của bạn: Kiểm tra các thuộc tính video và âm thanh như các kênh âm thanh, nhãn loa, tỉ lệ co, khẩu độ sạch, tốc độ bit, tốc độ khung, siêu dữ liệu, định dạng mã hóa và hơn thế nữa.
  • Thêm tệp phụ: Bạn cũng có thể tải các tệp âm thanh phụ hoặc phụ đề chi tiết để kiểm tra đồng bộ hóa.
  • Xem trước màn hình bên ngoài: Xem trước các tệp của bạn trên màn hình phát sóng hoặc các thiết bị khác. Switch Pro hỗ trợ đầu ra phần cứng HDMI / SDI thông qua các thiết bị AJA hoặc Blackmagic Design để xem trước và kiểm tra chất lượng. Switch hỗ trợ Blackmagic Design SDK, AJA Kona 4, Kona 3G, T-TAP, Io 4K và Io XT.
  • Cùng nhiều tính năng khác...
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Telestream Switch Pro với phiên bản mới:
 

ID#322/10/2019
admin

ID#223/07/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm