downmienphi.com
default avatar
The Sims 4: Cats & Dogs

The Sims 4: Cats & Dogs 2017

Gói mở rộng cho The Sims 4 cho phép người chơi tạo ra thực hành thú y của mình theo đuổi sự nghiệp
1,854
5,469
Full Cờ rắc
16/01/2018

Đánh giá

5

2 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2017 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/01/2018
  Dung lượng:
  7.6 GB
  Tải về:
  1,854
  Đánh giá phiên bản:
  5/5, 2 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mô phỏng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  5/5, 2 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,854
  Lượt xem:
  5,469
  Ngày đăng:
  16/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  The Sims 4: Cats & Dogs là một gói mở rộng cho The Sims 4 được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. Nó có một thế giới mới gọi là Vịnh Brindleton và sẽ thêm mèo và chó vào trò chơi. Nó cũng sẽ cho phép người chơi tạo ra thực hành thú y của mình và theo đuổi sự nghiệp thú y.
  The_sims_4_pets-1.jpg
  Cuộc sống tốt hơn với Cats & Dogs
  Tạo ra nhiều loại mèo và chó, thêm chúng vào nhà Sims của bạn để thay đổi cuộc sống của họ và chăm sóc thú nuôi trong khu vực như một bác sĩ thú y với The Sims ™ 4 Cats & Dogs. Công cụ tạo mới Pet mạnh mẽ cho phép bạn cá nhân hoá mèo và chó, mỗi bộ đều có ngoại hình độc đáo, những hành vi khác biệt, và lần đầu tiên, các bộ trang phục biểu cảm! Những bạn đồng hành suốt đời tuyệt vời này sẽ thay đổi cuộc sống của Sims theo những cách mới và đặc biệt. Chữa bệnh động vật với tư cách là bác sĩ thú y và điều hành phòng khám riêng của bạn trong một thế giới ven biển tuyệt đẹp nơi có rất nhiều Sims và thú cưng của bạn để khám phá.
  Các tính năng chính
  Tạo mèo và chó. Sử dụng công cụ Tạo A Pet mạnh mẽ để tùy chỉnh mèo, chó, chó con, mèo con hoàn hảo của Sims. Chọn từ nhiều giống khác nhau, cho chúng nhân cách khác biệt và trực tiếp thao túng các tính năng của chúng. Dễ dàng cá nhân hoá áo khoác của họ với các mẫu độc đáo để tạo vật nuôi trong đời sống thực của bạn, vật nuôi trong mơ hoặc điều huyền bí hơn. Lần đầu tiên, hoàn thành vẻ của họ với trang phục biểu hiện và phụ kiện.
  The_sims_4_pets-2.jpg
  Bond với vật nuôi của bạn. Trải nghiệm tình bạn và sự vui vẻ mà bạn bè mang lông mang lại cho cuộc sống của Sims. Mèo và chó có tâm trí riêng của họ và hình thành mối quan hệ đặc biệt với Sims dựa trên tương tác hàng ngày của họ. Sims của bạn chăm sóc, đào tạo và chơi trò chơi với vật nuôi của họ, những người này đều thể hiện hành vi động vật khác biệt và đôi khi kỳ quái.

  Trở thành bác sĩ thú y và điều hành một phòng khám. Xây dựng một phòng khám thú y, thuê một nhân viên chuyên dụng và tiếp tục sự nghiệp của bạn như là bác sĩ động vật có triển vọng nhất của thị trấn. Bạn kiểm soát hoạt động hàng ngày từ các dịch vụ được cung cấp cho những gì bạn tính phí. Sims của bạn có thể chẩn đoán và chữa bệnh thú cưng bằng các cuộc phẫu thuật quan trọng hoặc điều trị bọ chét và các chứng đau khác bằng thuốc đơn giản.
  The_sims_4_pets-3.jpg
  Khám phá Vịnh Brindleton . Khám phá bờ bờ biển Vịnh Brindleton, một thế giới mới nơi Sims và thú cưng của bạn có thể sống và tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Chơi lấy gần bến cảng, đi bộ đến ngọn hải đăng hoặc ghé thăm một công viên để thiết lập một chướng ngại vật và gặp gỡ những người yêu thú nuôi khác. Hãy tìm kiếm những con vật cưng mà Sims của bạn có thể làm như của riêng mình.
Tags:
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Da

Hello The Sims 4 installed base works normal, but when I am installing is expansion that already includes several others, when opening the game gives a problem of: Code 03 and starts to lock the computer, and look who is a computer gamer. What is the solution

Note: One Orin is contained and archived.
 

lv

Cho mình hỏi sau khi cài đặt xong, lúc vào game, chọn thế giới để bắt đầu chơi thì không được là sao?
 

ID#222/11/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm