downmienphi.com
default avatar
The Sims 4: City Living

The Sims 4: City Living 2016

Thành phố sống
Gói mở rộng thứ ba cho The Sims 4 . cho phép Sims để sống và khám phá thành phố trên thế giới
1,990
3,232
Full Cờ rắc
16/01/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2016 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/01/2018
  Dung lượng:
  6.2 GB
  Tải về:
  1,990
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mô phỏng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,990
  Lượt xem:
  3,232
  Ngày đăng:
  16/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  The Sims 4: City Living là gói mở rộng thứ ba cho The Sims 4 . Các gói giới thiệu căn hộ và căn hộ penthouse và cho phép Sims để sống và khám phá thành phố trên thế giới của San Myshuno.
  Cityliving2.jpg
  Mang Sims của bạn đến Thành phố
  Làm Sims của bạn lâu để rời khỏi vùng ngoại ô phía sau? Đạt giấc mơ của mình tại thành phố đa dạng San Myshuno, nơi họ có thể khám phá các khu phố thú vị, di chuyển vào một căn hộ mới, khám phá các lễ hội vui nhộn và nhiều hơn nữa. Trong The Sims ™ 4 City Sống những Sims của bạn có thể trải nghiệm những niềm vui và những thách thức trong việc chia sẻ khu vực gần gũi với Sims khác. Làm việc theo cách của bạn từ một đơn vị mới đến căn hộ penthouse khi Sims của bạn khởi động sự nghiệp mới của Metropolitan!
  Các tính năng chính
  Khám phá thành phố nhộn nhịp của San Myshuno .
  Thành phố đông dân này có đủ những khu phố độc đáo để mang lại cho Sims của bạn nhiều điều để khám phá. Hãy sáng tạo trong Khu Nghệ thuật hoặc hát theo trái tim của bạn tại quầy bar Karaoke ở khu thời trang. Đi qua thị trường Spice để quay một số vòng hoặc mời một vài người bạn chơi trò chơi điện tử sau một ngày dài ở văn phòng ở Uptown.
  Cityliving1.jpg
  Khám phá những lễ hội văn hoá sôi động. Lễ hội là những cơ hội tuyệt vời để làm phong phú Sims của bạn. Hãy để họ xem những người biểu diễn đường phố, tham dự các cuộc thi và gặp gỡ nhiều người từ mọi tầng lớp trong cuộc sống. Kiểm tra Curry Challenge tại Lễ hội Spice hoặc pháo hoa nhẹ với một ngày nóng tại Lễ hội Lãng mạn.

  Sống trong căn hộ và đến gần hơn với hàng xóm của bạn. Rất nhiều người hàng xóm mới có nghĩa là tất cả các loại cơ hội cho các mối quan hệ, cả tốt lẫn xấu. Sims của bạn có thể làm cho một người bạn thân mới tốt nhất hoặc rơi vào tình yêu, sau đó tranh luận cho họ một chìa khóa để vị trí của họ. Và còn những người hàng xóm ồn ào và các bữa tiệc khiêu vũ đêm khuya thì sao? Bạn sẽ cần phải quyết định làm thế nào để xử lý chúng - nếu bạn không thể đánh bại chúng, có lẽ bạn nên tham gia với họ.

  Làm việc theo cách của bạn từ căn hộ starter đến penthouse. Chọn căn hộ phù hợp cho Sims của bạn có thể là một thách thức. Bạn sẽ cần phải cân bằng sự quyến rũ của đơn vị đầu tiên của mình với những trở ngại có thể có, như gián, rò rỉ hoặc các vấn đề về điện. Giúp Sims của bạn làm việc theo cách của họ để sống trong một Penthouse Nhà chọc trời, với tầm nhìn toàn cảnh và thậm chí cả một Talking Toilet!

  Bắt tay vào sự nghiệp mới, đô thị. Có nhiều loại cơ hội mới trong thành phố để đảm bảo Sims của bạn tận dụng chúng. Là một chính trị gia, Sims của bạn có thể diễn thuyết gay cấn trong khi chiến đấu vì một lý do chính đáng. Có lẽ họ muốn có một sự nghiệp tinh tế hơn như một Nhà phê bình Thực phẩm hoặc Nghệ thuật. Hoặc họ có thể gây cảm hứng cho công chúng làm việc trong Social Media.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm