Banner sửa máy lạnh điện lạnh Việt Thái
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:

The Sims 4: Fitness Stuff The Sims 4: Fitness Stuff 2017Nâng cao thể lực

The Sims 4: Fitness Stuff
 • Chuyên mục: Game Mô phỏng
 • Đánh giá:
  5/5, 1 phiếu
 • Lượt tải 259
 • Sử dụng: Full Cờ rắc
 • Người đăng: admin
 • Cập nhật: 16/01/2018
 • Password: Giải nén (nếu có): downmienphi.com
 1. The Sims 4: Fitness Stuff là gói công cụ thứ mười một dành cho The Sims 4 , được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 20 tháng 6 năm 2017.
  The_Sims_4_-_Fitness-1.jpg
  Gói này có tính năng leo núi leo núi, cho phép Sims leo lên vô thời hạn ở các mức độ khó khác nhau. Các video thể hình được đưa trở lại, cho phép Sims làm việc tại nhà mà không cần thiết bị chuyên dụng. Earbuds cũng được bao gồm, cho phép Sims nghe nhạc bất cứ nơi nào họ đi mà không làm phiền các Sims khác gần đó.

  Tận cùng và đẹp

  Nâng cao thể lực của Sim và thể hiện phong cách sống động với The Sims ™ 4 Fitness Stuff. Thách thức Sims của bạn để leo thang máy leo núi như là một cách thú vị để đốt cháy năng lượng và cải thiện cơ thể của họ. Chọn từ bộ sưu tập quần áo thời trang và trang trí nhà của Sim với các vật thể và trang trí có tính chất thiên nhiên.
  The_Sims_4_-_Fitness-2.jpg
  Quy mô bức tường leo. Cải thiện kỹ năng thể dục và thể hình của Sim bằng cách leo lên máy chạy bộ leo núi hoàn toàn mới. Hoàn thành thách thức leo núi, cạnh tranh cho điểm số cao, và tìm hiểu kỹ thuật bouldering tiên tiến mà sẽ để lại khán giả trong awe.

  Phù hợp với phong cách. Ăn mặc Sims của bạn trong bộ quần áo thể thao mà sẽ truyền cảm hứng cho họ đạt được mục tiêu tập thể dục của họ. Chọn một bộ trang phục từ bộ sưu tập những chiếc áo và đáy sôi động, sau đó bật lên một số tai nghe và nhấn phòng tập thể dục, hoặc mang cái nhìn mới ra thị trấn.

  Hình dạng không gian của bạn. Hãy mời ngoài trời vào nhà của Sim với các vật thể và trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên truyền đạt cảm giác chuyển động. Xây dựng studio tập thể dục rộng rãi để xem các video tập thể dục hoặc tạo ra một không gian phòng tắm hiện đại hoàn hảo cho việc tập thể dục sau khi tắm

  Images

  1. The_Sims_4_-_Fitness-3.jpg
  2. The_Sims_4_-_Fitness-4.jpg
Tính năng của phần mềm:

Bình luận

Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa