downmienphi.com
default avatar
The Sims 4: Get Together

The Sims 4: Get Together 2015

Hoạt động nhóm
Gói mở rộng thứ hai cho The Sims 4, cùng nhau tham gia các hoạt động nhóm thú vị
1,671
2,867
Full Cờ rắc
16/01/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2015 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/01/2018
  Dung lượng:
  3.8 GB
  Tải về:
  1,671
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mô phỏng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,671
  Lượt xem:
  2,867
  Ngày đăng:
  16/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  The Sims 4: Get Together là gói mở rộng thứ hai choThe Sims 4. Khám phá một thế giới mới, cùng nhau tham gia các hoạt động nhóm thú vị và tham gia vào các câu lạc bộ mới!
  The_Sims_4_Get_Together--0.jpg
  Cùng với các Câu lạc bộ!
  Tạo Câu lạc bộ cho Sims của bạn nơi bạn thiết lập các quy tắc, xác định vẻ ngoài của họ và tùy chỉnh hangout của họ trong The Sims ™ 4 Get Together. Sims trong Câu lạc bộ tuân thủ các quy tắc của bạn khi họ ở với nhau, bất kể họ thường cư xử như thế nào, cho bạn những cách mới để chơi với Sims của bạn! Bạn cũng có thể gặp Sims mới bằng cách tham gia Câu lạc bộ khác nhau với sở thích, danh tính và phong cách riêng biệt. Cùng với các Sims khác để tham gia các hoạt động nhóm vui nhộn như các bữa tiệc khiêu vũ siêu nhiên, nửa đêm lửa trại và hơn thế nữa. Khám phá thế giới mới đẹp của Windenburg, với những khu vực lân cận đẹp mắt và các điểm nóng sống động!
  The_Sims_4_Get_Together--3.jpg
  Các tính năng chính
  Tạo Câu lạc bộ độc đáo. Bạn thiết lập các quy tắc, chọn các thành viên, và tùy chỉnh các hangout độc quyền trong The Sims ™ 4 Get Together. Sims trong Câu lạc bộ sẽ tuân thủ các quy tắc của bạn khi họ ở với nhau, cho bạn những cách mới để chơi với Sims của bạn.

  Tham gia Câu lạc bộ & gặp gỡ Sims mới. Cho dù bạn đang có phong cách với Paragons hoặc thưởng thức bữa ăn ngon với Upper Crusts, có rất nhiều Câu lạc bộ thú vị để khám phá. Khi bạn chơi với Câu lạc bộ, bạn sẽ mở khóa đặc quyền bao gồm bắt tay, thúc đẩy xã hội và nhiều hơn nữa! Điều này sẽ giúp ảnh hưởng đến câu lạc bộ của bạn và làm cho câu lạc bộ của bạn mạnh hơn!

  Hãy cùng nhau sống và sống. Hãy để cuộc chơi bắt đầu! Mang theo Sims khác trong foosball, phi tiêu, và Không Wake the Llama. Hãy ấm cúng với sự đè bẹp của bạn hoặc thực hiện một điệu nhảy lửa đặc biệt xung quanh lửa trại. Plus thể hiện những quả cầu kim loại tốt nhất của bạn và làm cho một giật gân với nền tảng nhảy mới.
  The_Sims_4_Get_Together-2.png
  Quy tắc sàn nhảy. Mang bữa tiệc lên cấp độ tiếp theo với kỹ năng DJ & Dancing mới. Đẩy mạnh đám đông với sự pha trộn hoàn hảo trong DJ Booth. Sau đó, nhảy lên sàn nhảy và thách thức những Sims khác vào một cuộc chiến khiêu vũ sử thi!

  Khám phá một thế giới mới. Khám phá thế giới mới tươi đẹp của Windenburg, với những khu vực xung quanh đẹp và những điểm mốc đẹp như tranh vẽ, bao gồm cả mê cung phòng mổ rải rác tại Von Haunt Estate, những hồ bơi quyến rũ dọc theo những bãi cát, và những tàn tích cổ bí ẩn.
Tags:
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Hi

Copy và paste tất cả các thư mục vào The Sims 4 là: copy các file trong thư mục Game của Get Together vào thư mục Game của The Sims 4, hay tất cả các file trong thư mục lớn Together vào thư mục lớn The Sims 4 ạ?
 

ID#221/02/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm