downmienphi.com
default avatar
The Sims 4: Outdoor Retreat

The Sims 4: Outdoor Retreat 2016

Gói mở rộng
Là Game Pack của The Sims 4, một trò chơi mô phỏng cuộc sống với điểm mới về trang phục, sự nghiệp
1,040
3,964
Full Cờ rắc
16/09/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2016 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/09/2016
  Dung lượng:
  700 MB
  Tải về:
  1,040
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mô phỏng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,040
  Lượt xem:
  3,964
  Ngày đăng:
  16/09/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  The Sims 4 Outdoor Retreat là Game Pack đầu tiên của The Sims 4, một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Game sẽ bao gồm một điểm đến mới (Granite Falls), nhiều đối tượng mới, trang phục mới, một con đường sự nghiệp hoàn toàn mới, Skill mới (Herbalism) và các hoạt động mới như chơi horseshoes hay hát xung quanh một đống lửa trại.
  the-sims-4-outdoor-retreat-1.jpg
  Cùng với Outdoor Retreat, EA còn tặng thêm một gói khác là The Sims 4: Holiday Celebration. Gói miễn phí này cung cấp các mặt hàng trang trí và trang phục theo chủ đề phục vụ lễ hội của sims như Menorah, Kinara, Table Cloth Recolor, Snowman Lawn Ornament, Christmas Tree, Christmas Lights, Kwanza Painting, Christmas Garland, Hanukah Garland, Wreath, ...để Sims của bạn trang trí nhà của mình cũng như ăn mặc trong lễ hội.
  the-sims-4-outdoor-retreat-3.jpg

  Top 6 điều bạn cần biết về nội dung The Sims 4 Outdoor Retreat


  1) Đi lang thang vào một điểm đến mới: bây giờ Sims bạn có thể thoát khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày của họ bằng cách du lịch vào các rừng thông đầy không khí trong lành của Granite Falls. Họ có thể cùng nhau đi sâu vào rừng để khám phá những bất ngờ mới, bao gồm các loại thảo mộc và những loài côn trùng nguy hiểm và kỳ lạ. Hãy chỉ hy vọng rằng Sims của bạn không phải là quá thận trọng trong những chuyến dã ngoại này.

  2) Một chuyến đi cắm trại tuyệt vời: Không thể có một chuyến đi cắm trại thành công mà không có các phương tiện thích hợp. Sims của bạn sẽ có thể mua một cái lều và trang bị cho bản thân những đồ dùng cần thiết cho một chuyến đi bộ đường dài. Nếu muốn ít mạo hiểm hơn, Sims vẫn có thể cắm trại trong sự thoải mái ở sân sau nhà cửa

  3) Thưởng thức những hoạt động ngoài trời độc đáo: Nằm dài trên mặt đất ngắm sao đêm và để cho trí tưởng tượng bay xa, tham gia một trò chơi tập thể hay đi lang thang trong công viên quốc gia hoặc cố gắng tìm các ẩn sĩ được đồn đại là sống ở đâu đó trong những phần sâu nhất của rừng.

  4) Tập hợp xung quanh lửa trại: Sims của bạn có thể tập hợp cùng bạn bè quanh đống lửa trại và kể cho nhau những câu chuyện phiếm, thưởng thức những món nướng và tận hưởng các thức uống giải khát từ thùng làm lạnh du lịch.

  5) Xây dựng kỹ năng về các loại thuốc thảo dược: Sims của bạn có thể xây dựng kỹ năng herbalism để có thể phân biệt các cây hoang dại có thể ăn và cây có nọc độc hay có thể chế biến một thứ hỗn hợp mà có thể giúp làm dịu căng thẳng hoặc thuốc chống côn trùng...
  6) Trang phục Gấu: Gấu có thể lẻn vào khu cắm trại của bạn vào ban đêm để tìm kiếm thức ăn. Sims của bạn có thể chui vào bộ trang phục Gấu đi lang thang quanh khu cắm trại và trêu chọc bạn bè.
  the-sims-4-outdoor-retreat-7.jpg
  Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8, hoặc Windows 8.1
  • Processor: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ hoặc tương đương (Đối với máy tính sử dụng được xây dựng trong các chipset đồ hoạ, các trò chơi đòi hỏi 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 hoặc tương đương)
  • Bộ nhớ: Có ít nhất 2 GB RAM
  • HARD DRIVE: Ít nhất 9 GB không gian miễn phí với ít nhất 1 GB thêm không gian cho nội dung tùy chỉnh và lưu trò chơi
  • Video CARD: 128 MB Video RAM và hỗ trợ Pixel Shader 3.0. Hỗ trợ các video Thủy: NVIDIA GeForce 6600 hoặc tốt hơn, ATI Radeon X1300 hoặc tốt hơn, Intel GMA X4500 hoặc tốt hơn
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
bl

sao em down về làm như add chỉ mà vào game e bấm vào nhà sims ở thì nó load một hồi rồi quay lại map cũ ạ!!!! Xin add chỉ giúp em với
 

ID#404/07/2018
ho

copy toan bo file roi cop vao base xong ko dc ad oi. vao game van chi la the sims 4 thuong.
 

ID#329/07/2017
Qu

link đai rồi
 

ID#209/05/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm