downmienphi.com
default avatar
The Sims 4: Parenthood

The Sims 4: Parenthood 2017

Làm cha mẹ
Gói trò chơi thứ năm dành cho The Sims 4. Phát triển các kỹ năng làm cha mẹ của Sim
1,182
2,096
Full Cờ rắc
16/01/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2017 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/01/2018
  Dung lượng:
  3.6 GB
  Tải về:
  1,182
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mô phỏng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,182
  Lượt xem:
  2,096
  Ngày đăng:
  16/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  The Sims 4: Parenthood là gói trò chơi thứ năm dành cho The Sims 4. Phát triển các kỹ năng làm cha mẹ của Sim để giúp hình thành cuộc sống của con mình vào tuổi trưởng thành với The Sims ™ 4 Parenthood. Chọn thời điểm kỷ luật hoặc khuyến khích hành vi của trẻ, dạy các giá trị cuộc sống, và để lại một tác động lâu dài cho tương lai của họ. Kinh nghiệm các hoạt động vui chơi gia đình và cá nhân hóa gia đình của bạn với trang trí nhà mới và thời trang gia đình.
  The_Sims_4_Parenthood-1.png
  Các tính năng chính

  Phát triển Kỹ năng Nuôi dạy con - Nâng cao kỹ năng nuôi dạy con của Sim để đáp ứng nhu cầu của con trẻ và ảnh hưởng đến hành vi của chúng. Có được những kỹ năng mới thông qua kinh nghiệm và lựa chọn khi nào để kỷ luật hành động xấu, khuyến khích hành vi tốt, hoặc chỉ để trẻ em là con cái.

  Hình dạng Sims của trẻ em - Các quyết định bạn thực hiện ảnh hưởng như thế nào Sim của bạn và cha mẹ để lại một tác động lâu dài về tương lai của con mình. Mỗi sự lựa chọn hình thành nhân cách của họ, ảnh hưởng đến đặc điểm của họ, ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình của họ, và hướng dẫn con đường của họ vào tuổi trưởng thành.
  The_Sims_4_Parenthood-2.jpg
  Thưởng thức các hoạt động gia đình mới - Tập hợp gia đình Sim để tham gia vào các hoạt động mới và dành thời gian có chất lượng với nhau. Sims của mọi lứa tuổi có thể làm việc cùng nhau để hoàn thành một loạt các dự án trường học, thể hiện sự sáng tạo của họ bằng cách sử dụng khối xây dựng, hoặc tình nguyện thời gian của họ cho tốt.

  Cá nhân hóa gia đình của bạn - Tùy chỉnh giao diện của Sims và ngôi nhà của họ với thời trang gia đình mới và xây dựng các mặt hàng. Cung cấp cho trẻ em phòng ngủ thêm tính cách, sửa sang nhà bếp để cảm thấy homier, và để Sims của bạn thể hiện bên thể thao hoặc nghệ thuật của họ với trang phục mới.
Tags:
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm