downmienphi.com
default avatar
The Sims 4: Toddlers Stuff

The Sims 4: Toddlers Stuff 2017

Đồ dùng cho trẻ
Là gói công cụ thứ mười hai cho The Sims 4 Cung cấp cho trẻ mới biết cách thể hiện nhân cách
930
1,455
Full Cờ rắc
16/01/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2017 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/01/2018
  Dung lượng:
  3.2 GB
  Tải về:
  930
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mô phỏng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  930
  Lượt xem:
  1,455
  Ngày đăng:
  16/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  The Sims 4: Toddler Stuff là gói công cụ thứ mười hai cho The Sims 4, Cung cấp cho trẻ mới biết cách thể hiện nhân cách, đốt cháy năng lượng, và kết bạn với The Sims 4: Toddler Stuff. Ăn mặc Sims nhỏ của bạn trong một loạt các trang phục đáng yêu và kiểu tóc dễ thương. Sử dụng trang trí đầy màu sắc để xây dựng một không gian chơi ngoài trời, nơi trẻ mới biết đi có thể thưởng thức trượt, thu thập dữ liệu đường hầm và pit ball với bạn bè.
  The_Sims_4_-_Toddler_(1).jpg
  Mặc quần áo đáng yêu. Thể hiện nhân cách của trẻ mới biết đi với thời trang và kiểu tóc của cậu bé và bé gái mới. Chọn từ nhiều đỉnh, đáy và giày thể hiện phong cách độc đáo của họ. Ăn mặc trong các bộ trang phục kỳ lạ từ những chiếc váy có cánh bướm đến những chiếc áo choàng của động vật, thậm chí những chiếc váy cầu vồng cầu vồng.

  Nhảy vào vui vẻ. Trẻ mới biết đi có thể đốt cháy năng lượng trong khi vui chơi với bộ sưu tập các vật thể ở sân chơi. Tiny Sims có thể nhảy vào hố bi với một người bạn, trượt xuống slide hoặc scamper qua các đường hầm đầy màu sắc. Với trí tưởng tượng nhỏ bé, những đứa trẻ mới biết đi có thể tin tưởng rằng họ là cướp biển hoặc phi hành gia khám phá không gian!

  Ngày phát host. Xây dựng không gian chơi hoàn hảo trong một công viên địa phương hoặc sân sau, sau đó mời những người hàng xóm qua cho một ngày chơi! Trẻ chập chững có thể kết bạn và bỏ đi trong khi cha mẹ tạo điều kiện vui vẻ, kể chuyện, và nướng các thức ăn yêu thích của trẻ.
Tags:
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm