downmienphi.com
default avatar
TotalD Pro

TotalD Pro 1.5.6

Trình quản lý tải xuống
Giúp bạn quản lý tốt hơn nội dung bạn tải xuống từ các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tệp tin yêu thích
149
1,679
Full Cờ rắc
10/01/2019

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.5.6 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  10/01/2019
  Dung lượng:
  4.2 MB
  Tải về:
  149
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  758
  Lượt xem:
  1,679
  Ngày đăng:
  10/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  TotalD là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn quản lý tốt hơn nội dung bạn tải xuống từ các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tệp tin yêu thích của bạn cho các ổ đĩa cục bộ của bạn.
  totald_516452_full.jpg

  Tính năng chính của TotalD


  • Bao gồm một giao diện kiểu dáng đẹp và phong cách: Chương trình bao gồm một giao diện hấp dẫn được chia thành hai phần chính. Để chính xác hơn, bảng điều khiển đi kèm với ba danh mục rộng, cụ thể là loại tải xuống, trạng thái và nhãn
   Khung lớn hơn được dành riêng để xác định nguồn gốc của các tệp tin, cho phép bạn bắt đầu, dừng, xóa và truy cập vào nội dung có thể tải về và thêm nhãn để bạn có thể tìm thấy video, phim hoặc tài liệu của mình dễ dàng hơn.
   Trong phần dưới của cửa sổ chính, bạn có thể xem thanh trạng thái hiển thị tên tệp. Xa như các nguồn tải về, công cụ này hoạt động với mạng Bittorrent, Vimeo, YouTube, Veoh, Dailymotion cũng như rất nhiều trang web tải xuống trực tiếp.
  • Cho phép bạn quản lý tải xuống của mình hiệu quả: Ý tưởng đằng sau tiện ích này là làm cho việc tải nội dung trở nên suôn sẻ càng tốt bằng cách tránh thời gian chờ gây phiền nhiễu và gây khó chịu cho captchas mà bạn không thể giải mã được. Theo nghĩa này, ứng dụng đi kèm với một giao diện đơn giản cho phép bạn quản lý tất cả tài nguyên của bạn cùng một lúc.
   Ngoài ra, chương trình cho phép bạn kiểm soát bao nhiêu tập tin mà bạn muốn tải về đồng thời từ cùng một máy chủ. Đồng thời, bạn có thể duyệt qua các tệp tin của mình nếu bạn cần kiểm tra nội dung và thậm chí đóng nó. Bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng sẽ tiếp tục tải xuống.
   Ứng dụng cũng bao gồm thêm tiện lợi cho hình ảnh, đặc biệt là vì nó cho phép bạn thiết lập nhãn cho nội dung và chỉ định một thư mục dành riêng cho các tập tin.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật TotalD Pro với một phiên bản mới:
 

ID#210/01/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm