downmienphi.com
default avatar
Trafficware Synchro Studio

Trafficware Synchro Studio 10.1.2.20

Mô hình 3D giao thông
Cung cấp tốt nhất các ứng dụng phân tích lưu lượng, tối ưu hóa và mô phỏng giao thông
724
1,389
Full Cờ rắc
03/03/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 10.1.2.20 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  03/03/2018
  Dung lượng:
  154 MB
  Tải về:
  724
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Kinh doanh - Chuyên nghành
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  724
  Lượt xem:
  1,389
  Ngày đăng:
  03/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Bộ sản phẩm Synchro Studio cung cấp tốt nhất các ứng dụng phân tích lưu lượng, tối ưu hóa và mô phỏng. Gói này kết hợp khả năng mô hình hoá của Synchro và tính năng mô phỏng và mô phỏng vi mô của SimTraffic® với trình xem 3D của chúng tôi để tạo bộ dụng cụ tối ưu cho bất kỳ kỹ sư giao thông nào.
  1414228504_synchro9.jpg

  Các mô-đun phần mềm bổ sung


  • SimTraffic là một ứng dụng phần mềm mô phỏng lưu lượng mạnh mẽ, dễ sử dụng. SimTraffic thực hiện mô phỏng vi mô và hình ảnh động của giao thông liên quan đến xe cộ và người đi bộ. Với SimTraffic, các phương tiện cá nhân được mô hình và hiển thị đi ngang qua một mạng lưới đường phố. Mô hình SimTraffic và các nút giao thông có chữ ký và không được công nhận cũng như các đoạn đường cao tốc với ô tô, xe tải, người đi bộ và xe buýt. Không giống như một số ứng dụng mô hình khác, hoạt hình SimTraffic là
  • hiển thị trong khi mô phỏng được thực hiện. Nhập dữ liệu là trực quan và hiệu quả. Với một cú nhấn chuột duy nhất, bất kỳ bộ dữ liệu nào được tạo bằng Synchro có thể được sử dụng để chạy mô phỏng trong SimTraffic.
  • Trong Trình xem 3D, người dùng có thể sử dụng mô hình được cung cấp trong thư viện của người xem hoặc thêm các mô hình .3ds của riêng mình để tuỳ chỉnh cảnh của họ. Nó gần với thực tế như bạn có thể nhận được mà không đứng ở giữa một ngã tư.
  • Giấy phép: Chứng nhận là một sản phẩm dễ sử dụng cho phép các chuyên gia giao thông xác định liệu một tín hiệu giao thông là cần thiết cho một giao lộ. Các chứng chỉ sẽ đánh giá toàn bộ mạng lưới các nút giao thông cùng một lúc, thu được nhiều khoảng thời gian cho mỗi giao lộ. Thông tin về bố cục và khối lượng có thể được nhập từ Synchro để dễ dàng thiết lập mô hình.
  • TripGen: TripGen, ban đầu được phát triển bởi Microtrans, là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng tính toán thời gian phát hành dựa trên Phiên bản 9 của Hướng dẫn về Thế hệ Chuyến đi của Nhà điều hành Giao thông. Nhà phân tích có thể chọn biến độc lập mong muốn và sau đó tính toán khối lượng đường lái xe bằng cách sử dụng các tỷ lệ hoặc phương trình tìm thấy trong Hướng dẫn Thế hệ Chuyến đi. Các chuyến đi dã ngoại và chuyến đi chụp nội bộ cho các sự phát triển sử dụng hỗn hợp (NCHRP 684) cũng có thể được tính đến. Phần mềm này cho phép người dùng nhập các mức giá du lịch tùy chỉnh dựa trên các nghiên cứu địa phương hoặc khu vực. Một số báo cáo có sẵn để người dùng nhanh chóng xem lại tính toán. Các phiên bản tương lai của phần mềm sẽ được tích hợp với Synchro, do đó giảm đáng kể thời gian cần thiết để phân tích các tác động giao thông.
  • SimTraffic CID: Thiết bị giao diện điều khiển SimTraffic, hoặc CID, là một liên kết giữa phần mềm giao diện bộ điều khiển SimTraffic và bộ điều khiển tín hiệu giao thông. Mối liên hệ giữa phần mềm và phần cứng được gọi là mô phỏng theo thời gian thực, phần cứng-trong-vòng lặp. Mô phỏng này cho phép nhà phân tích sử dụng phần cứng bộ điều khiển tín hiệu thực để tinh chỉnh kế hoạch định thời tín hiệu giao thông. Bản mô phỏng phần cứng trong vòng lặp của CID cũng cho phép nhà phân tích thử nghiệm các tính năng của bộ điều khiển tín hiệu từ sự tiện lợi của văn phòng, hơn là trong lĩnh vực này.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm