downmienphi.com
default avatar
TunesKit Spotify Converter

TunesKit Spotify Converter 1.2.2.110

Tải và đổi video sang audio
Giải pháp nghe nhạc hoàn hảo cho bạn chuyên tải và chuyển đổi bất kỳ bài hát, album, danh sách nhạc
2,421
2,225
Full Key
21/11/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.2.2.110 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  21/11/2017
  Dung lượng:
  2.1 MB
  Tải về:
  2,421
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,421
  Lượt xem:
  2,225
  Ngày đăng:
  21/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  TunesKit Spotify Converter là một giải pháp nghe nhạc hoàn hảo cho bạn chuyên tải và chuyển đổi bất kỳ bài hát, album, nghệ sỹ và danh sách nhạc nào của Spotify thành MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B phổ biến để bạn có thể chơi nhạc Spotify trên bất kỳ máy nghe nhạc MP3 hoặc thiết bị di động nào.
  convert-spotify-music.jpg

  Tính năng chính của TunesKit Spotify Converter


  • Tải xuống bất kỳ bản nhạc nào, album, nghệ sĩ và danh sách phát từ Spotify trong đăng ký miễn phí: Spotify là dịch vụ nhạc trực tuyến lớn nhất trên thị trường chỉ cho phép các thuê bao phát trực tuyến để nghe nhạc mà không cần tải xuống, nếu bạn đăng ký làm thành viên miễn phí. Bây giờ với TunesKit Spofity Music Converter dành cho Windows, việc tải xuống tất cả các loại nhạc từ Spotify có thể không dễ dàng hơn ngay cả khi bạn không đăng ký gói bảo hiểm. Bạn chỉ cần kéo bản nhạc Spotify, album, nghệ sĩ hoặc danh sách nhạc vào màn hình phần mềm và nhạc sẽ được tải xuống chỉ trong vài giây trong vòng một lần nhấp chuột.
  output-preferences.jpg
  • Chuyển đổi các bài hát và danh sách nhạc Spotify đã được bảo vệ sang MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B: TunesKit Spotify Converter không chỉ có khả năng tải nhạc Spotify mà còn có thể xóa Spotify DRM và chuyển đổi các bài hát, album và nghệ sĩ sang một số định dạng đầu ra phổ biến, bao gồm MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B cho các định dạng khác nhu cầu. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có thể chơi nhạc Spotify ngoại tuyến trên bất kỳ máy nghe nhạc MP3, thiết bị di động, hệ thống âm thanh gia đình, đài phát thanh xe hơi, v.v.

  • Bảo vệ chất lượng ban đầu và siêu dữ liệu của nhạc Spotify: Không giống như nhiều trình download / ghi âm khác của Spotify có thể tách các bài hát thông qua quá trình ghi âm và giảm tiếng ồn hoặc giảm chất lượng âm nhạc xuất ra cuối cùng, TunesKit Spolity Music Converter kết hợp với công nghệ giải mã âm thanh mới nhất DRM để dễ dàng crack mã hoá DRM từ nhạc Spotify mà không cần bất kỳ mất chất lượng. Do đó, thẻ ID và thông tin siêu dữ liệu của các luồng Spotify, chẳng hạn như nghệ sĩ, số lượng ca khúc, năm, thể loại, nhà soạn nhạc, v.v ... sẽ được giữ lại 100%.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm