downmienphi.com
default avatar
TweakBit FixMyPC

TweakBit FixMyPC 1.8.1.4

Sửa lỗi tối ưu máy tính
Công cụ mạnh mẽ giúp người dùng sửa chữa tối ưu hóa tinh chỉnh hệ thống của mình rất hiệu quả
956
2,227
Full Cờ rắc
20/03/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.8.1.4 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  20/03/2017
  Dung lượng:
  11.9 MB
  Tải về:
  956
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,070
  Lượt xem:
  2,227
  Ngày đăng:
  21/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  TweakBit FixMyPC được thiết kế nhằm mục đích mang lại sự mượt mà cho máy tính, dọn rác máy tính, phân mảnh ổ cứng, sửa lỗi registry và các lỗi thường gặp chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất. Phần mềm này được chứng nhận chất lượng bởi Microsoft và bảo mật mới Norton nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  tweakbit-fixmypc-1.PNG

  Tính năng chính TweakBit FixMyPC


  • Sửa chữa, dọn dẹp và chống phân mảnh registry: TweakBit FixMyPC được thiết kế nhằm giúp người dùng dọn dẹp những phím không hợp lệ, sửa chữa phím tắt bị hỏng và chống phân mảnh cho registry để giúp nó được nhỏ gọn hơn. Nhờ đó, tiêu thụ ít dung lượng bộ nhớ và cho phép ứng dụng truy cập các phím nhanh hơn nhiều. Kết quả, khôi phục lại hiệu suất ban đầu cho hệ thống.
  • Khắc phục lỗi ActiveX: ActiveX được sử dụng trong các add-on của trình duyệt và dùng để cho phép một chương trình sử dụng chức năng của chương trình khác trên máy tính của bạn. Các nút kiểm soát ActiveX bị hỏng sẽ gây ra nhiều lỗi. Vì vậy, TweakBit FixMyPC đã được trang bị nhiều công cụ hữu ích để kịp thời phát hiện và sửa chữa những lỗi như vậy nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng máy tính trơn tru hơn.
  • Đảm bảo hiệu suất hệ thống và hoạt động đúng cách: Phần mềm này sẽ giữ cho Windows registry được an toàn khỏi các truy cập trái phép từ bên ngoài mà thường gây ra tình trạng mất ổn định trong hệ thống. Bên cạnh đó, nó còn chặn các phần mềm độc hại tự động khởi chạy mỗi khi một thiết bị gắn ngoài bị nhiễm virus được kết nối với máy tính. Ngoài ra, TweakBit FixMyPC còn ngăn chặn các tiến trình đang chạy trên desktop và Explorer không bị hỏng để duy trì hiệu suất. Đặc biệt, TweakBit FixMyPC còn phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành để bảo vệ nó chống lại hacker và phần mềm độc hại.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#220/03/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm