downmienphi.com
default avatar
TweakBit PC Repair

TweakBit PC Repair 1.8.4.2

Sửa chữa máy tính
Công cụ kiểm tra tổng thể, chuẩn đoán và xác định các vấn đề với hệ thống máy tính của bạn chính xác
584
4,088
Full Cờ rắc
07/01/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.8.4.2 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  07/01/2019
  Dung lượng:
  14.5 MB
  Tải về:
  584
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,744
  Lượt xem:
  4,088
  Ngày đăng:
  07/01/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  TweakBit PC Repair công cụ kiểm tra tổng thể, chuẩn đoán và xác định các vấn đề với hệ thống máy tính của bạn. Phần mềm kiểm tra rất chính xác và cho phép sửa chữa các vấn đề một cách nhanh chóng có thể được gỡ bỏ một cách an toàn không có nguy cơ gây tổn hại hệ thống điều hành của bạn.
  tweakbit-pc-repair-1.PNG

  Tính năng chính của TweakBit PC Repair


  • Chẩn đoán hệ thống Windows của bạn: Sửa chữa máy tính chạy một kiểm tra toàn bộ hệ thống định vị toàn bộ các tập tin rác, vấn đề và nguyên nhân của bất kỳ hệ thống hoặc ứng dụng lỗi hoặc treo máy tốc độ giảm của bạn. Qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra kỹ thuật chính xác cho phép các vấn đề định vị, có thể được gỡ bỏ một cách an toàn không có nguy cơ gây tổn hại hệ thống điều hành của bạn.
  • Dọn dẹp các tập tin rác: Chương trình được thiết kế các module làm sạch trong Sửa chữa máy tính để quét tất cả các loại PC cũ, chẳng hạn như hệ thống không cần thiết và sử dụng các tập tin tạm thời, bộ nhớ cache của trình duyệt web, các bản ghi lỗi không sử dụng, còn sót lại các file Windows Update, tạm thời các file Sun Java, bộ nhớ cache Microsoft Office không cần thiết và một nhiều hơn. Nó giúp đòi lại gigabyte không gian đĩa cứng trên một máy tính trung bình.
  • Phục hồi sự ổn định hệ thống: Giống như một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, sửa chữa máy tính sử dụng các công cụ chính xác để loại bỏ một cách cẩn thận khóa bị lỗi và các mục không hợp lệ trong Windows registry trong việc chăm sóc không làm tổn hại bất cứ điều gì quan trọng. Chúng tôi đã thử nghiệm phần mềm của chúng tôi đảm bảo rằng nó sửa chữa những nguyên nhân của hầu hết các lỗi và bị treo để khôi phục lại thực hiện trơn tru và ổn định không có tác dụng phụ.
  • Cải thiện tốc độ máy tính: Sửa chữa máy tính tinh chỉnh các thiết lập hệ thống không tối ưu để giúp hầu hết các quá trình và các hoạt động đi ở một tốc độ nhanh hơn. Nó điều chỉnh các thiết lập kết nối Internet để đảm bảo việc lướt trơn tru, tải nhanh hơn và âm thanh / video chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Chúng tôi muốn bạn để có một trải nghiệm máy tính tuyệt vời, vì vậy chúng tôi bao gồm các công cụ để tăng tốc độ mọi khía cạnh của hoạt động của máy tính.
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn:Hầu hết chúng ta đều quan tâm đến thông tin cá nhân nhận được vào tay kẻ xấu. Khi bạn nhập mật khẩu hoặc các chi tiết thẻ tín dụng, dữ liệu này được lưu trên ổ cứng của bạn, vô hình đối với bạn, nhưng con mồi dễ dàng cho một hacker có tay nghề cao. Chúng tôi bao gồm công cụ bảo mật giúp loại bỏ các dấu vết hoạt động của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật TweakBit PC Repair với một phiên bản mới:
 

ID#307/01/2019
admin

ID#202/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm