downmienphi.com
default avatar
Ultra Recall Professional

Ultra Recall Professional 5.3

Quản lý thông tin cá nhân
Thu thập dữ liệu trang web từ internet hoặc nội dung từ hệ thống tệp tin cục bộ, bao gồm trang web
434
886
Full Cờ rắc
08/03/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.3 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  08/03/2018
  Dung lượng:
  18.8 MB
  Tải về:
  434
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  434
  Lượt xem:
  886
  Ngày đăng:
  08/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Ultra Recall Professional dễ dàng thu thập dữ liệu trang web từ internet hoặc nội dung từ hệ thống tệp tin cục bộ, bao gồm trang web, tài liệu Microsoft Office, thư điện tử, danh bạ, ghi chú, cuộc hẹn, bài viết nhóm tin, hình ảnh, văn bản và hơn thế nữa. Ngoài lưu trữ vị trí tài liệu ban đầu, biểu tượng trang và nội dung đầy đủ của tài liệu có thể được lưu trữ và từ khoá vĩnh viễn để không có thông tin nào bị mất ngay cả khi tài liệu đó biến mất khỏi Internet hoặc đã bị xóa.
  ultra-recall-professional-42.png

  Tính năng chính của Ultra Recall Professional


  • Giữ mọi thứ ở một nơi: Bất kỳ trang web, tài liệu, hình ảnh, lưu ý, hoặc văn bản có thể được thêm vào Ultra Recall và sau đó dễ dàng tổ chức, chỉnh sửa, chú thích, và thu hồi khi cần thiết.
  • Điều hướng dễ dàng dữ liệu và tài liệu: Để quản lý thông tin cá nhân dễ dàng hơn, một loạt các tính năng được cung cấp để nhanh chóng điều hướng dữ liệu của bạn: một lịch sử đầy đủ về các mục đã xem gần đây, các mục yêu thích để xác định và truy cập các mục thường xuyên sử dụng, tự động hoàn thành và lịch sử cho các trường đầu vào, hoặc các vật dụng đã sử dụng gần đây và nhiều thứ khác.
  • Hoàn tác / Làm lại: Khi thông tin cá nhân và tài liệu được thêm vào và sửa đổi trong Ultra Recall, việc hoàn tác và làm lại không giới hạn có sẵn cho tất cả các thay đổi được thực hiện.
  • Quản lý tự động siêu dữ liệu: Thuộc tính về từng mẩu thông tin, chẳng hạn như biểu tượng, ngày tạo, ngày truy cập cuối cùng, số lần truy cập, URL nguồn, thuộc tính tóm tắt, v.v ... được quản lý bởi Ultra Recall.
  • Liên kết hợp lý: Thay vì giới hạn trong một hệ thống thứ bậc thông tin, trình quản lý tài liệu này cho phép bạn liên kết các mục trong nhiều vị trí bằng cách kéo / thả hoặc sao chép / dán, cho phép bạn sắp xếp thông tin dù bạn muốn.
  • Cờ hàng và Lời nhắc: Khi thêm các tệp quan trọng, trang web, địa chỉ liên hệ, dự án, nhiệm vụ, ghi chú và hơn thế nữa, chúng có thể được gắn cờ với nhiều màu khác nhau và bất kỳ mục nào có thể hiển thị nhắc nhở định kỳ.
  • Khả năng Tìm kiếm Nâng cao: Khả năng tìm kiếm mở rộng được cung cấp, bao gồm Tìm kiếm nhanh cũng như Tìm kiếm nâng cao, có AND, HO ORC, nhóm và nhiều hơn nữa.
  • Mở rộng Bàn phím Tiếp cận: Phím tắt tùy chỉnh được cung cấp cho hầu hết các chức năng và trình quản lý tài liệu này hoàn toàn có thể sử dụng được bởi người dùng bàn phím hoặc chuột (hoặc bất kỳ sự kết hợp nào).
  • Mã hóa: Bảo mật tất cả mọi thứ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu thông tin Ultra Recall với một mật khẩu duy nhất.
  • Nhanh, nhanh, nhanh: Ultra Recall được thiết kế từ nền tảng để cung cấp hiệu năng tối ưu. Bởi vì công cụ quản lý thông tin cá nhân này là một ứng dụng Windows nguyên bản và không phụ thuộc vào .NET hay Java, nó bắt đầu và chạy rất nhanh, và nó hoạt động tốt ngay cả trên phần cứng cũ. Hầu hết các tìm kiếm được lập chỉ mục và thường sẽ gần như tức thời, và do công cụ cơ sở dữ liệu nhúng hiệu suất cao, hiệu năng vẫn còn mạnh mẽ ngay cả khi cơ sở dữ liệu phát triển.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm