downmienphi.com
default avatar
UltraCompare Pro

UltraCompare Pro

So sánh ghép nối tập tin
Công cụ so sánh/ghép nối với các tính năng cho phép người dùng theo dõi những khác biệt giữa tập tin
1,510
Full Cờ rắc
01/06/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Lượt xem:
  1,510
  Ngày đăng:
  01/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  UltraCompare Pro là công cụ so sánh/ghép nối với các tính năng cho phép người dùng theo dõi những khác biệt giữa các tập tin, thư mục cùng các tập tin nén ZIP! Các tính năng so sánh bao gồm văn bản và nhị phân của 2 hay 3 tập tin cùng lúc cũng như cho phép người dùng gộp chung các thư mục khác biệt được so sánh.
  [​IMG]

  Các tinh năng chính của UltraCompare Pro


  • So sánh văn bản , tài liệu MS Word: Sử dụng UltraCompare Professional để sao chép khung vào clipboard với khả năng nhận biết sự khác biệt giữa các khoảng trắng ( tab và dấu cách); hỗ trợ Bookmark : khả năng xóa dòng tự đông, so sánh từng dòng với nhau; thanh trạng thái hiển thị số dòng/ độ chênh lệch.
  • Phát hiện sự khác biệt các kí tự trên cùng một dòng văn bản: Kể cả 2 văn bản có nội dung tương tự nhau, nhưng những lỗi nhỏ nhất như các kí tự khác nhau trên cùng một dòng văn bản cũng được chương trình phát hiện ra.
  • Hỗ trợ Command Line: Chương trình có khả năng so sánh văn bản ngay cả khi đang làm việc với MS DOS thông qua các dòng lệnh được cung cấp, so sánh các văn bản mà không cần phải thoát ra màn hình Windows để làm việc.
  • Bỏ qua tùy chọn: Chương trình cho phép bỏ qua các tùy chọn như các trường hợp cụ thể, bỏ qua dấu cách, dòng trống, các dòng bắt đầu bằng “…”, các dòng có chứa “…”. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ so sánh EBCDIC.
  • So sánh các tập tin khác nhau: Ngoài các văn bản, bạn có thể so sánh các dữ liệu trong các file nén ZIP, RAR, so sánh các tập tin nhị phân hoặc ASCII, so sánh tập tin RTF, so sánh hai cấu trúc thư mục và chỉ ra các tập tin có quyền truy cập khác nhau. Khả năng lựa chọn, so sánh các tập tin với tên gọi khác nhau.
  • Hợp nhất các dòng trong văn bản: Các văn bản có định dạng khác nhau vẫn có thể được hợp nhất dễ dàng bằng cách kết hợp số dòng, số khối có trong mỗi tập tin, chọn các dòng tương tự nhất để kết hợp, hoặc kết hợp nội dung của các file trong cùng một thư mục để so sánh.
  • Khả năng thiết lập toán tử NOT cho bộ lọc
  • Truy cập nhanh đến các file, thư mục yêu thích: Tùy chọn các thư mục cũng như các file yêu thích, chương trình sẽ truy cập ngay lập tức đến các file mà bạn yêu cầu.
  • Hỗ trợ FTP, quản lý các tập tin từ xa: UltraCompare sử dụng tích hợp với FTP / SFTP giúp cho việc tải về các tập tin văn bản từ máy chủ từ xa, thực hiện so sánh / hợp nhất, sau đó lưu các tập tin của bạn trở lại máy chủ.
  • Kéo / thả từ Explorer: Bạn chỉ việc kéo các văn bản cần so sánh và thả chúng vào cửa số chính của giao diện. Chương trình sẽ thực hiện công việc so sánh ngay lập tức.

  Images

  1. IDM-UltraCompare-Pro-17.4.png
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm