downmienphi.com
default avatar
UltraSnap PRO

UltraSnap PRO 4.8.2

Chụp ảnh màn hình thông minh
Công cụ chụp màn hình Windows và tập vector và một công cụ clipboard thông minh tất cả trong một
118
1,791
Full Keygen
22/11/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.8.2 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  22/11/2019
  Dung lượng:
  19.8 MB
  Tải về:
  118
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,279
  Lượt xem:
  1,791
  Ngày đăng:
  09/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  UltraSnap PRO là một công cụ chụp màn hình Windows và tập vector và một công cụ clipboard thông minh tất cả trong một. Bạn không còn phải mở phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để thêm chú thích hoặc chú thích, con trỏ, mũi tên hoặc kết hợp nhiều hình ảnh hoặc ảnh chụp màn hình vào một hình ảnh.
  6553.jpg

  Đặc điểm chính của UltraSnap PRO


  • Chế độ chụp nhanh với bộ xử lý Clipboard Chỉ cần nhấn một trong những phím nóng được người dùng định nghĩa, chụp ảnh từ một phần mềm, trang web hoặc tài liệu, sau đó nhanh chóng thay đổi độ sắc nét, kích thước hoặc màu sắc của nó. Tất cả các thay đổi đều có sẵn trong khay hệ thống của bạn để được dán trở lại Microsoft Word, trình biên tập web hoặc các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Thay đổi bạn đã thực hiện có thể được áp dụng ngay cho bất kỳ lần chụp màn hình nào tiếp theo. Ví dụ bạn có thể muốn tất cả các ảnh chụp màn hình của bạn được thay đổi kích thước 70% và tăng độ sắc nét và sau đó đặt lại vào khay nhớ tạm - tất cả đều tự động
  • Chế độ Chỉnh sửa Toàn bộ Đây là nơi UltraSNAP vượt xa mọi ứng dụng chụp ảnh mà bạn có thể đã thấy. Bằng cách chuyển sang chế độ Chỉnh sửa, bạn có trình chỉnh sửa hình ảnh / vector tiên tiến đầy đủ theo ý của bạn. Bây giờ bạn có thể chụp được nhiều hình ảnh và xếp chúng lên "trang", thêm các con trỏ, mũi tên, văn bản, dòng và các đối tượng vector khác. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng, thả bóng, làm mờ ... Và như trước, bạn có thể gửi kết quả kết quả trở lại cửa sổ clipboard hoặc xuất ra đĩa. Ý tưởng đằng sau chế độ Chỉnh sửa là tránh sử dụng nhiều ứng dụng để kết hợp và chỉnh sửa ảnh chụp bằng văn bản và đối tượng vì vậy chúng tôi đã đóng gói nó với tất cả các hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng vector và các công cụ chúng tôi có.
  • Xuất tệp PDF: trong Phiên bản 4, bạn có thể nhanh chóng tạo các tệp PDF nhiều trang từ các ảnh chụp màn hình của tài liệu hoặc các trang web, thêm văn bản bổ sung, đánh dấu hoặc ẩn một số phần, vv ..
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#622/11/2019
admin

ID#520/10/2019
admin

admin cập nhật UltraSnap PRO với một phiên bản mới:
 

ID#402/03/2019
admin

ID#307/06/2018
admin

ID#213/12/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm