downmienphi.com
default avatar
Ultrasurf

Ultrasurf 21.17

Ẩn IP, Truy cập web bị chặn
Được trang bị những thuật toán giúp ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy truy cập Internet
3,369
7,058
Miễn phí
29/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 21.17 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  29/10/2017
  Dung lượng:
  2.4 MB
  Tải về:
  3,369
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  4,054
  Lượt xem:
  7,058
  Ngày đăng:
  09/12/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Ultrasurf được trang bị những thuật toán giúp ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy khi truy cập Internet tài liệu. Những vấn đề liên quan tới việc truy cập cũng như khả năng truy cập vào những website bị chặn đều được xử lý nhanh chóng bởi Ultrasurf. Chương trình giúp người dùng bảo vệ thoát khỏi những nguy cơ bị chặn truy cập thông thường hiện nay mà không phải cài đặt thêm những công cụ nào khác.
  ultrasurf-0.jpg

  Tính năng chính của Utrasuft


  • Bảo vệ tính riêng tư: UltraSurf giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi lướt web bằng cách ẩn địa chỉ IP và vị trí địa lý của người dùng, xóa sạch lịch sử lướt web, cookie và nhiều thông tin cá nhân khác.
  • Hỗ trợ tất cả các giao thức: UltraSurf hỗ trợ tất cả các giao thức dựa trên HTTP như Webmail, http dựa trên dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML...
  • Cảnh báo: Ultrasurf không được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp. Khi điều này xảy ra, nó sẽ giúp bạn chặn nội dung khiêu dâm và bất hợp pháp nhờ sử dụng một bộ lọc nội dung được tích hợp bên trong
  Ultrasurf-1.png
  • Mã hóa mạnh mẽ: Tất cả những dữ liệu truyền qua UltraSurf được mã hóa rất cao nhờ công nghệ mã hóa SSL, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu truyền đi.
  • Chính sách bảo vệ thông tin người dùng: Để bảo đảm an toàn và sự riêng tư cho người dùng, chúng tôi không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin cá nhân khi sử dụng Ultrasurf. Chỉ yêu cầu đăng nhập thông tin tối thiểu nhằm mục đích chống ngăn chặn phá hoại. Các thông tin sẽ được lưu trữ trong vòng tối đa 30 ngày và sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba.
  • Đảm bảo an toàn khỏi những rủi ro trên mạng: Ultrasurf là một công cụ có giá trị dành cho người dùng muốn truy cập an toàn vào các trang web bị chặn và muốn mã hóa dữ liệu trình duyệt của chúng.
  Video giới thiệu Ultrasurf
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#229/10/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm