downmienphi.com
default avatar
Video Booth Pro

Video Booth Pro 2.8.0.6

Quay video, chụp hình Webcam
Hỗ trợ người dùng chụp màn hình và ghi lại video dễ dàng với webcam, chèn hiệu ứng vui nhộn chia sẻ
793
1,931
Full Cờ rắc
27/04/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.8.0.6 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  27/04/2017
  Dung lượng:
  29 MB
  Tải về:
  793
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Chát - Gọi - Nhắn tin
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,492
  Lượt xem:
  1,931
  Ngày đăng:
  19/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Video Booth Pro sử dụng để chụp hình ảnh vui nhộn và video clip dễ dàng với webcam. Được tích hợp thêm các hiệu ứng thông minh cho các bức ảnh và video để làm tuyệt vời và phóng đại những niềm vui chia sẻ với bạn bè và bạn có thể tải tác phẩm đến với trang web hoặc YouTube trực tiếp. Chương trình cũng có tính năng chỉnh sửa video. Đặc biệt giúp bạn tạo ra những video, clip có chất lượng cao. Các hiệu ứng cho video đa dạng như biến đổi góc nhìn của bạn, làm mới nụ cười dể thương hơn, hiệu ứng làm biến dạng gương mặt khiến cho bức ảnh trở nên hài hước.
  screenshot-1.jpg

  Tính năng chính của Video Booth Pro


  • Chụp ảnh một cách dễ dàng: Video Booth giúp bạn dễ dàng chụp những bức ảnh với webcam của máy tính có kết nối. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng này, xác định vị trí hình ảnh, và nhấn chuột. Chụp ảnh đơn hoặc chup bốn hình ảnh liên tiếp bằng cách sử dụng chế độ “Continuous Shooting” làm cho hình ảnh của bạn thêm đặc biệt. Trước khi bức ảnh được chụp, Video Booth nhấp nháy màn hình để cho bạn biết rằng cửa sổ chính đang hiển thị cuối cùng .
  • Ghi lại video clip thông suốt và ổn định: Với Video Booth, quay video clip bằng webcam khá dễ dàng, chỉ cần nhấp chuột đi. Các video clip được chụp bằng Video Booth là rất trơn tru và ổn định. Hiệu ứng có thể được thêm vào video để xem tuyệt vời hơn bạn có thể tải lên YouTube và chia sẻ với gia đình và bạn bè .
  screenshot-2.jpg
  • Chèn hiệu ứng cho ảnh hoặc video: Sử dụng các hiệu ứng để biến đổi cái nhìn của bạn, làm cho nụ cười dể thương hơn hoặc ngộ nghĩnh quái dị kỳ cục... Chụp một bức ảnh trong không gian bên ngoài, hoặc đi bộ trong rừng mùa thu tươi đẹp. Bắt đầu cuộc hành trình với niềm vui với tất cả những hiệu ứng được cung cấp bởi Video Booth làm việc hoàn hảo để chụp và quay video.
  • Khả năng chia sẻ ảnh và video trực tuyến.
  • Cung cấp tới người dùng tính năng đếm ngược 3 giây, thực hiện lưu và chuyển các hình ảnh hay video sang thư mục khác.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#327/04/2017
admin

ID#216/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm