downmienphi.com
default avatar
Video Watermark Removal Tool

Video Watermark Removal Tool 2018.08.01

Loại bỏ đóng dấu video
Loại bỏ watermark video và nó hỗ trợ một loạt các định dạng bạn không cần cài đặt bất kỳ codec khác
454
1,336
Full Cờ rắc
06/08/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2018.08.01 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  06/08/2018
  Dung lượng:
  34.9 MB
  Tải về:
  454
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  773
  Lượt xem:
  1,336
  Ngày đăng:
  06/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  GiliSoft Video Watermark Removal Tool được thiết kế để loại bỏ watermark video và nó hỗ trợ một loạt các định dạng vì vậy bạn không cần phải cài đặt bất kỳ codec bổ sung. Phần mềm có thể chọn một tệp tin hoặc thư mục để tải, để tách biệt các khu vực cụ thể để chỉnh sửa và để xem các hiệu ứng trước khi sản lượng kết quả được lưu.
  gilisoft-video-watermark-removal-tool-1.PNG

  Tính năng chính của Video Watermark Removal Tool


  • Xóa hình mờ khỏi Video: Công cụ này cho phép bạn cải thiện hình ảnh trong một tệp video bằng cách xóa các chèn watermark, chẳng hạn như biểu trưng, chữ ký hoặc phụ đề để thưởng thức xem video / phim mà không bị phân tâm bởi biểu tượng trên màn hình.
  • Giải pháp Watermark tốt nhất: Phần mềm cắt dán video tốt nhất-Công cụ diệt hình ảnh miễn phí Video Watermark Removal Tool là công cụ hoàn toàn mới để xóa watermark khỏi video bằng một vài bước đơn giản, không cần phải chỉnh sửa!
  • Xử lý hàng loạt Watermaks: Trong một số video, có nhiều hình mờ, xuất hiện trong khoảng thời gian khác nhau hoặc cùng một khoảng thời gian. Bạn có thể sử dụng công cụ này để loại bỏ hàng loạt các watermark.
  • Video xử lý hàng loạt: Nếu bạn có nhiều video (thậm chí các định dạng video khác nhau) cần phải xóa watermarks, công cụ này cũng có thể giúp bạn xử lý hàng loạt video.
  • Đọc hầu hết các tệp video: Công cụ xóa watermark video có thể đọc gần như tất cả các định dạng video phổ biến bao gồm định dạng video H265 và các định dạng khác từ Internet, v.v ...
  • Xuất sang Định dạng Video gốc: Không cần phải chăm sóc cho một định dạng video có watermark, và định dạng video ban đầu sẽ được giữ lại sau khi watermark bị xóa khỏi video.
  • Thêm Text Watermark vào Video: Văn bản Watermark là một cách khá hiệu quả để khai báo quyền sở hữu của các video này. Công cụ này giúp bạn đưa văn bản / từ (như ngày, tên tác giả, thông tin bản quyền, biểu tượng bản quyền, v.v ...) vào video.
  • Thêm ảnh Watermark vào Video: Nếu bạn là nhà quay phim, tác giả video, điều quan trọng là phải thêm hình ảnh với thông tin cá nhân và logo vào video trước khi tải chúng lên các trang web chia sẻ, đây có thể là cách hiệu quả để ngăn người khác sao chép và sử dụng video của bạn mà không có sự cho phép của bạn.
  • Thêm Video Watermark vào Video: Picture-in-Picture (PiP), còn được gọi là lớp phủ video, là một tính năng của một số TV và các thiết bị video khác mà một video được hiển thị toàn màn hình vào cùng một thời điểm mà một video khác được hiển thị trên nó trong một cửa sổ nhỏ hơn.
  • Thêm Hình dạng Hình dạng: Thông thường, người ta cần thêm một phần tử để "gọi" một người, hoặc phản đối trong video. Thêm hình mờ vào video để kêu gọi sự chú ý đến người hoặc đối tượng, nhưng một cách là chỉ cần thêm một "mũi tên", chỉ vào người / đối tượng đó.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#206/08/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm