downmienphi.com
default avatar
VoiceBot Pro

VoiceBot Pro 3.6

Điều khiển máy tính bằng giọng nói
Chương trình điều khiển máy tính bằng giọng nói, cho phép mở ứng dụng, gõ phím tắt, nhấp, di chuột
194
1,951
Full Keygen
22/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.6 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  22/12/2019
  Dung lượng:
  6.5 MB
  Tải về:
  194
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,198
  Lượt xem:
  1,951
  Ngày đăng:
  10/02/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  VoiceBot Pro là chương trình điều khiển máy tính bằng giọng nói, cho phép mở ứng dụng, gõ phím tắt, nhấp, di chuột và thực hiện nhiều lệnh khác chỉ cần sử giọng nói mà không cần động tay. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích, cũng như một menu cấu hình toàn diện VoiceBot Pro dễ tiếp cận và hữu ích ngay cả với những người dùng mới.
  main.jpg

  Tính năng chính của VoiceBot Pro


  • Kiểm soát máy tính bằng giọng nói tiên tiến: Hãy điều khiển trò chơi yêu thích của bạn với công nghệ nhận dạng giọng nói cao cấp của VoiceBot Pro. Gán các lệnh thoại để thực hiện các hành động trong game và thực hiện những hành động đơn giản, phức tạp với một từ duy nhất.
  • Khả năng tương thích hoàn toàn với VR: Hoàn toàn tương thích với tai nghe VR yêu thích của bạn, bao gồm cả Oculus Rift. Hãy đưa game VR của bạn lên một tầm cao mới.
  • Các profile game có sẵn để sử dụng: VoiceBot Pro đi kèm với hàng trăm profile game được tạo sẵn để tiện sử dụng, dù đó là game mới, game cũ hay game mất phí VoiceBot Pro cũng có sẵn profile cho nó.
  • Các macro có thể tùy chỉnh: Tạo macro cho game để gán lệnh bằng giọng nói. Sử dụng trình soạn thảo đơn giản được tích hợp sẵn để tạo ra những trình tự cơ bản hoặc code những macro phức tạp nhờ tích hợp trình biên tập C#.
  • Đồng bộ hóa giữa các máy tính: Đăng nhập vào tài khoản Binary Fortress và đồng bộ profile game giữa các máy tính một cách tự động.
  • Global Macros: Tính năng này cung cấp các lệnh thường xuyên được sử dụng chẳng hạn như đóng một cửa sổ, tăng/giảm âm lượng, khóa màn hình,... Bạn có thể sử dụng Global Macros để kiểm soát nhanh máy tính hoặc tạo macro riêng để kiểm soát đầy đủ hơn.
  • Có sẵn trên Steam: Steam xử lý việc cài đặt và cấp giấy phép, vì vậy bạn luôn có VoiceBot Pro ở bất cứ nơi nào có thư viện game Steam.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
manhhaiuk

ID#422/12/2019
admin

ID#317/07/2018
admin

ID#210/07/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm