downmienphi.com
default avatar
VovSoft Retail Barcode

VovSoft Retail Barcode 4.0

Theo dõi sản phẩm mã vạch
Một ứng dụng thu ngân có thể giúp người dùng theo dõi doanh số sản phẩm bằng mã vạch
0
39
Full Cờ rắc
10/11/2019 lúc 03:21

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  10/11/2019 lúc 03:21
  Dung lượng:
  10.3 MB
  Tải về:
  0
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Kinh doanh - Chuyên nghành
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  6
  Lượt xem:
  39
  Ngày đăng:
  15/10/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  VovSoft Retail Barcode là một ứng dụng thu ngân nhẹ có thể giúp người dùng theo dõi doanh số sản phẩm. Công cụ này cho phép một người xác định khách hàng, cũng như liên kết doanh số tín dụng sản phẩm với khách hàng cá nhân. Tiện ích này có giá trị cho bất kỳ ai đang kinh doanh trong việc quản lý các cửa hàng nhỏ. Đó là một giải pháp lý tưởng cho các cửa hàng nhỏ phải đối mặt với nhiều loại sản phẩm phải được xử lý. Các cửa hàng không lưu trữ các mặt hàng với mã vạch có thể tránh được vấn đề này bằng cách tạo mã cửa hàng tùy chỉnh (ví dụ 1, 2, 3, v.v.).
  retail-barcode.png
  VovSoft Retail Barcode có giao diện trực quan cao được sắp xếp hợp lý để cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều hướng được thực hiện độc quyền thông qua các nút lớn và tự giải thích (ví dụ: Sản phẩm hoặc Khách hàng). Chương trình có một loạt các tùy chọn bố trí giao diện tích hợp, có thể phù hợp với hầu hết các nhu cầu. Để ghi lại doanh số, trước tiên người ta phải xác định sản phẩm. Điều này được thực hiện thủ công, bằng cách chèn mã vạch, tên và giá của sản phẩm. Một khi điều này được thực hiện, chương trình đã sẵn sàng để ghi lại doanh số bán hàng thường xuyên.
  retail-barcode-6.png
  Tất cả người dùng phải làm là chọn mặt hàng đã cho và chỉ định số lượng mặt hàng được bán. Các tiện ích sau đó tự động tính toán tổng doanh số và cổ phiếu. Một phương thức hoạt động khác là chế độ Bán theo Tín dụng. Điều này cho phép một người đăng ký chuyển vị sản phẩm chưa được trả tiền. Bổ sung cho phương pháp này là đăng ký khách hàng. Nó cho phép chủ cửa hàng hoặc nhân viên thu ngân theo dõi khách hàng mua bằng tín dụng. Mô-đun này là một phương pháp tuyệt vời để theo dõi các giao dịch bị trì hoãn. Khi một khách hàng chuyển số tiền cần thiết, số dư sẽ bị xóa. Điều này có nghĩa là tất cả doanh số (bằng tín dụng và bằng tiền mặt) có thể được xử lý với cùng một chương trình. Tổng doanh số cho các khoảng thời gian do người dùng xác định cũng có thể được tạo.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật VovSoft Retail Barcode với phiên bản mới:
 

ID#310/11/2019 lúc 03:21
admin

admin cập nhật VovSoft Retail Barcode với phiên bản mới:
 

ID#205/11/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm