downmienphi.com
default avatar
Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus

Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus 9.0.21.18

Quét và diệt Virus
Cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi vi-rút và trộm danh tính cho tất cả các thiết bị của bạn
257
704
Full Cờ rắc
16/08/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 9.0.21.18 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/08/2018
  Dung lượng:
  3.3 MB
  Tải về:
  257
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Diệt virus - Spyware
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  257
  Lượt xem:
  704
  Ngày đăng:
  16/08/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Ngay cả các mối đe dọa được thiết lập như ransomware liên tục phát triển, và các mối đe dọa mới như cryptojacking đang được thêm vào một cảnh quan mối đe dọa đã đa dạng. Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi vi-rút và trộm danh tính cho tất cả các thiết bị của bạn mà không làm chậm bạn.
  WebrootSecureAnywhereAntivirus6.b.jpg

  Những gì SecureAnywhere Internet Security Plus làm cho bạn


  • Chống trộm danh tính: Bạn có biết phần mềm độc hại chuyên biệt tồn tại có khả năng theo dõi thói quen duyệt internet của bạn và thậm chí ghi lại tổ hợp phím của bạn không? Bảo vệ tên người dùng, số tài khoản và thông tin cá nhân khác của bạn chống lại các keylogger, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác nhắm mục tiêu dữ liệu cá nhân có giá trị.
  • Duyệt web an toàn với tính năng chống lừa đảo theo thời gian thực: Theo dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu, lừa đảo là nguyên nhân chính gây ra 90% vi phạm vào năm 2017. Trang web, email và các liên lạc khác được thiết kế như thể từ các doanh nghiệp có uy tín có thể ăn cắp thông tin xác thực đăng nhập hoặc phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn.
  • Mật khẩu và bảo vệ đăng nhập: Trình quản lý mật khẩu của Webroot mã hóa tất cả thông tin về tên người dùng, mật khẩu và thẻ tín dụng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Với cùng một phương thức mã hóa được Chính phủ Hoa Kỳ sử dụng cho dữ liệu bí mật hàng đầu, dữ liệu được mã hóa là vô nghĩa đối với bất kỳ ai không có khóa giải mã.
  • Quét nhanh bằng tia chớp: Quét webroot mất khoảng 20 giây. Đó là nhanh hơn 60 lần so với các sản phẩm cạnh tranh, trong khi vẫn cung cấp bảo vệ cao cấp. Ngoài ra, với các bản cập nhật dựa trên đám mây, bảo mật internet của bạn luôn được cập nhật.
  • Bảo vệ webcam: Cho dù phần cứng tích hợp hoặc phụ kiện của nó, webcam có thể đặc biệt dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng, cho phép tin tặc tai và mắt bất cứ nơi nào bạn truy cập thiết bị của mình. Phần mềm bảo mật Internet là biện pháp bảo vệ an toàn nhất của bạn chống lại các mối đe dọa như phần mềm độc hại Trojan chiếm đoạt webcam của bạn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ng

Add ơi add có thể kiểm tra rồi update ứng dụng này lên bản 2020 được không ạ ?
 

ID#228/06/2020

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm