downmienphi.com
default avatar
Wedding Album Maker Gold

Wedding Album Maker Gold 3.53

Tạo album ảnh cưới ấn tượng
Tạo ra các album ảnh cưới nhờ khả năng biến bộ sưu tâp ảnh cưới của bạn thành một video trình chiếu
4,174
3,645
Full Key
22/06/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.53 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  22/06/2017
  Dung lượng:
  26.2 MB
  Tải về:
  4,174
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  4,174
  Lượt xem:
  3,645
  Ngày đăng:
  22/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Wedding Album Maker Gold mang tới cho người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ sắp tiến hành hôn lễ có những album ảnh cưới đẹp hoàn hảo. Không chỉ tạo ra các clip hình ảnh kèm theo âm nhạc mà Wedding Album Maker Gold còn giúp quản lý và sắp xếp hình ảnh của người dùng một cách hợp lý nhất.
  weding-album-maker-gold-2.png

  Những tính năng chính của công cụ Wedding Album Maker Gold


  • Tạo album ảnh cưới chuyên nghiệp: Tiện ích cung cấp cho người dùng hơn 260 hiệu ứng, các mẫu text nghệ thuật Art-Clip, chèn nhạc nền giúp bạn dễ dàng tạo những bộ album ảnh cưới tuyệt đẹp không thua kém các phần mềm chuyên nghiệp khác. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản chèn ảnh - nhạc nền - hiệu ứng - text là đã có được bộ album theo ý mình.
  • Dễ dàng sử dụng để thiết kế album ảnh cưới: Wedding Album Maker Gold được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép tạo các album Flash động từ những bức ảnh tĩnh chỉ trong vài bước đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Giờ đây tạo album ảnh động thật quá đơn giản.
  • Hỗ trợ tối ưu hình ảnh: Tiện ích được thiết kế với công nghệ cao cho phép bạn tối ưu hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Người dùng có thể thưởng thức những hình ảnh tuyệt vời trên màn hình Tivi cũng như đầu đĩa hay máy tính.
  weding-album-maker-gold-1.jpg
  • Hỗ trợ nhiều tính năng: Bạn có thể chèn nhạc nền yêu thích vào album và tùy chỉnh hiệu ứng cho từng bức ảnh trong Wedding Album Maker Gold. Công cụ sẽ không làm bạn phải hối hận khi lựa chọn nó.
  • Cung cấp mẫu theme sinh động: Tiện ích cung cấp kho mẫu các theme cực kỳ sinh động và mang phong cách chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần cú click chuột để chọn ngay cho mình những mẫu theme phù hợp cho bộ album của mình nhất.
  • Chèn mẫu chữ nghệ thuật: Wedding Album Maker Gold cho phép bạn chèn các mẫu chữ nghệ thuật Art-Clip vào các bức ảnh bạn muốn. Tính năng này giúp bạn lưu lại hay ghi chú cho những kỷ niệm đẹp của mình trong album.
  • Ghi album ra đĩa CD/DVD: Tiện ích còn cung cấp tính năng cho phép người dùng sao lưu những album ảnh cũng như file ảnh gốc ra đĩa CD/DVD. Nhờ đó bạn có thể cất giữ những bức ảnh kỷ niệm thông qua album ảnh Flash ở những nơi lý tưởng.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm