downmienphi.com
default avatar
WinMend Registry Defrag

WinMend Registry Defrag 2.1.0

Chống phân mảnh registry
Công cụ dọn dẹp, chống phân mảnh registry miễn phí giúp cải thiện hiệu năng của máy tính bạn
540
1,188
Miễn phí
01/09/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.1.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  01/09/2017
  Dung lượng:
  3.2 MB
  Tải về:
  540
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  540
  Lượt xem:
  1,188
  Ngày đăng:
  01/09/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  WinMend Registry Defrag là một công cụ dọn dẹp, chống phân mảnh registry miễn phí. Khi Windows registry được tổ chức lại, bạn sẽ được hưởng nhiều cải thiện hiệu năng hệ điều hành. Công cụ này là an toàn, đáng tin cậy, đơn giản để hiểu và sử dụng. Bạn sẽ được nhắc nhở để khởi động lại máy tính và cài đặt của bạn. Hỗ trợ Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Hungarian, Vietnames.
  registry-defrag-1.jpg

  Tính năng, đặc điểm của WinMend Registry Defrag


  1. An toàn và đáng tin cậy: Chúng tôi sử dụng công nghệ tái tạo cấp cơ sở mới nhất của Microsoft trong phần mềm này. Dựa trên các bài kiểm tra giới hạn được thực hiện trên WinMend Registry Defrag, chúng tôi đảm bảo sự an toàn tối đa cho hệ điều hành Windows của bạn khi Registry được xây dựng lại.
  2. Kiến nghị thông minh: Một số cài đặt trong hệ thống Windows không thích hợp để chống phân mảnh. Việc chống phân mảnh bắt buộc có thể gây ra sự mất ổn định nghiêm trọng cho hệ thống của bạn. Với công nghệ lọc thông minh độc đáo, WinMend Registry Defrag có thể xác định chính xác các thiết lập không thích hợp để chống phân mảnh, nhắc nhở người dùng và ngăn chặn việc chống phân mảnh.
  3. Nhanh Chạy: Trong khi chúng tôi xem xét an toàn hệ thống mục tiêu chính của chúng tôi, chúng tôi không thỏa hiệp tốc độ của chúng tôi. WinMend Registry Defrag chạy nhanh hơn 30% so với các sản phẩm tương tự. Việc chống phân mảnh Registry có thể được hoàn thành trong vòng 2 phút đối với hầu hết các hệ thống Windows.
  4. Hoạt động: dựa trên thuật sĩ Thiết kế dựa trên thuật sĩ của chúng tôi cho phép người dùng cấp độ nhập cảnh hoàn thành việc chống phân mảnh dễ dàng. Nhiệm vụ đòi hỏi thực sự chỉ là một vài cú nhấp chuột!
  5. Đầy màu sắc và khả năng tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Microsoft: Giao diện của 5 màu khác nhau có sẵn trong tất cả các ứng dụng WinMend. Bạn có thể chuyển sang một hình yêu thích bất kỳ lúc nào để tránh mệt mỏi thị giác. Tất cả các ứng dụng hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành Windows 2000 / XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit).
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm