downmienphi.com
default avatar
Wise PC 1stAid

Wise PC 1stAid v1.48

Công cụ sửa lỗi PC tự động
Công cụ xử lý sự cố máy tính thông minh hiệu quả giúp người dùng tìm giải pháp các vấn đề máy tính
538
1,627
Full
05/11/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version v1.48 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  05/11/2016
  Dung lượng:
  3.7 MB
  Tải về:
  538
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  linkerpt
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  538
  Lượt xem:
  1,627
  Ngày đăng:
  05/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. linkerpt
  Wise PC 1stAid là một công cụ xử lý sự cố máy tính thông minh hiệu quả giúp người dùng tìm giải pháp cho một số vấn đề máy tính thông thường. Điều đó bao gồm các lỗi liên quan đến các biểu tượng máy tính, các công việc quản lý, các trang web, liên kết bị hỏng, không thể mở regedit quản lý, kết nối internet chậm, chậm khởi động và máy tính chậm. Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết dễ dàng với phần mềm Wise PC 1stAid trong vài cú nhấp chuột.
  Wise PC 1stAid 2.jpg
  Sửa chữa các vấn đề máy tính của bạn tự động và thông minh
  Quá trình sửa chữa một cách tự động và dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm vấn đề ngay trên giao diện chính và nhấn nút "Fix Now" và quá trình này sẽ bắt đầu sửa chữa một cách tự động. Tất cả bạn phải làm là chờ đợi .
  Hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn bởi đội chuyên nghiệp
  Nếu vấn đề của bạn không phù hợp với bất kỳ vấn đề được liệt kê, bạn có thể điền vào một mẫu đơn vào đây để gửi câu hỏi và ảnh chụp màn hình hình ảnh của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn để tìm kiếm sự giúp đỡ trên diễn đàn của chúng tôi. Vấn đề bạn gửi sẽ được hiển thị như là một bài đăng ở đó, và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp đỡ. Bạn sẽ nhận được cả hai thông báo trong Wise PC 1stAid và một email ngay khi có người trả lời cho vấn đề của bạn.
  Nhiều giải pháp vấn đề sẽ được thêm vào danh sách
  Hiện nay, Wise PC 1stAid có thể sửa chữa các vấn đề như: các biểu tượng Windows desktop lỗi, liên kết IE không mở, không thể mở task manager, có thể không đăng ký regedit, không lướt được internet, chương trình chạy không êm, quá nhiều bộ nhớ bị chiếm đóng, khởi động chậm, vv Chúng tôi sẽ ngày càng cập nhật những lỗi này một cách tự động.
  Hoàn toàn tương thích với hầu như tất cả các phiên bản Windows
  Wise PC 1stAid giúp bạn khắc phục vấn đề máy tính tự động thông qua một quá trình thông minh trong hệ thống Windows của bạn (64 và 32-bit). Nó đã được phát triển và kiểm tra đầy đủ để làm việc tốt trên Windows 8 & 8.1 và các hệ điều hành Windows khác, từ Windows XP trở lên.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
linkerpt

phần mềm hữu ích.
 

ID#205/11/2016

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm