downmienphi.com
default avatar
Xara Designer Pro X

Xara Designer Pro X 16.1.1.56358 x64

Thiết kế đồ họa
Tập hợp các tính năng sửa ảnh, thiết kế đồ họa, website, tạo lập các minh họa, xuất bản tài liệu
249
3,361
Full Cờ rắc
26/03/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  26/03/2019
  Dung lượng:
  263 MB
  Tải về:
  249
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,581
  Lượt xem:
  3,361
  Ngày đăng:
  14/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Xara Designer Pro là phần mềm tập hợp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế website, tạo lập các minh họa và xuất bản tài liệu của các phần mềm Web Designer Premium, Photo & Graphic Designer và Page & Layout Designer trọn gói dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng bộ công cụ thiết kế đồ họa All in One (tất cả trong một).
  2388_17629f1ed4e98fc775e14cc674f36de8.jpg

  1. Nhóm tính năng chỉnh sửa hình ảnh


  • Tính năng Photo Healing: Đây là một công cụ hữu ích trong việc xóa bỏ những chi tiết thừa trên hình ảnh như các điểm không mong muốn, các vết trầy xước trên đối tượng, các vết nhăn trên hình ảnh, xóa mụn trên khuôn mặt… Tuy có cách sử dụng đơn giản, chỉ còn dùng chuột khoanh vùng cần xóa, phần mềm tự động xóa bỏ các điểm thừa, nhưng kết quả mang lại đáng kinh ngạc.
  • Tách nền ra khỏi đối tượng: Tính năng Background Erase sẽ giúp người dùng loại bỏ nền ra khỏi đối tượng phức tạp.
   Lưu ý, tính năng sẽ hoạt động hiệu quả đối với hai vùng Foreground và Background có màu sắc tương phản. Nếu ngược lại thì bạn cần quét cẩn thận và chính xác các ranh giới giữa hai vùng chọn.
  • Tính năng Mask & Region tools: Nhóm công cụ này được thiết kế lại giúp người dùng lựa chọn nhanh vùng ảnh và tạo mặt nạ cho các lớp. Nó bao gồm các công cụ: Region Painter (cho phép tô vẽ một vùng hoặc đối tượng), Freehand Region (dùng để vẽ bằng tay một hình khép kín bao quanh một vùng hoặc đối tượng), Rectangle Region (cho phép hình chữ nhật bao quanh đối tượng và có thể thay đổi thuộc tính trên thanh thông tin Infobar), Mask Painter (dùng tách nền ra khỏi đối tượng), Show Mask or Region (dùng để mở hoặc tắt mặt nạ hoặc vùng chọn), Invert Mask or Region (dùng để đảo ngược khu vực mặt nạ hoặc vùng chọn), Clear Mask or Region (dùng để gỡ bỏ hình dạng của lớp mặt nạ).
  • Bổ sung Photo FX Plug-ins mới: Xara Designer Pro X365 được bổ sung thêm nhi hiệu ứng sáng tạo cho hình ảnh: Fake HDR (mô phỏng các hiệu ứng ảnh HDR), Tilt Shift (tạo hiệu ứng thu nhỏ tương đối của đối tượng chụp so với khung cảnh đã làm mờ ở xung quanh), Orton (làm mờ hình ảnh với những gam màu sắc nổi bật), Little Planet (biến hình ảnh thành một hành tinh thu nhỏ), Pencil (chuyển ảnh chụp thành ảnh vẽ bằng viết chì), Lomo (hiệu ứng sai lệch màu sắc), Color Splash (đối tượng được chọn sẽ có màu sắc, phần còn lại sẽ là màu đen, trắng), Polarised greyscale (chuyển đổi hình ảnh sang màu xám sau khi đã áp dụng các bộ lọc màu sắc), Color Mix (pha trộn các kênh màu đỏ/ xanh lá cây/ xanh dương), Sepia (chuyển hình ảnh sang tông màu cũ), Thermal (một số phần của bức ảnh được tạo màu nhưng không ảnh hưởng đến độ sáng).
  2386_53479e5e224755531821fa3bc75397cb.jpg

  2. Nhóm tính năng thiết kế, xuất bản website


  • Tính năng Web Page Background Handling: cung cấp thêm một số công cụ giúp quản lý và xử lý nền của trang web, như tùy chọn thiết kế nền chất lượng trong bộ sưu tập Designs Gallery, cho phép thiết lập tông màu và trang nền bằng menu chuột phải, có thể vẽ vời lên backdrop của trang web, hỗ trợ kéo thả màu sắc, tạo hình nền cố định khi cuộn trang.
  • Tính năng tạo và chỉnh sửa nội dung thuyết trình trên website: Sự thay đổi ở tính năng thuyết trình giúp cho nội dung trực quan hơn và hoạt động nhanh hơn. Các tính năng được cải tiến như không tự động xóa các bước trong thời gian chỉnh sửa, các bước được hiển thị trên thanh thuyết trình. Để sử dụng tính năng tạo nội dung thuyết trình, đưa trỏ chuột đến thẻ Design Gallery ở bên phải cửa sổ rồi tìm đến mục Presentations và chọn, tải về những thành phần cần thiết.

  3. Nhóm tính năng bố trí trang và tài liệu


  2385_43f14a6984f08274daa4f8cd73d5222a.jpg
  • Cho phép chọn font chữ trực tiếp từ kho font trực tuyến Google Fonts, hỗ trợ xem trước và chọn từ bộ sưu tập với hơn 600 font và nhiều kiểu hiển thị (in đậm, in nghiêng). Để chèn chữ vào ảnh, bạn bấm vào biểu tượng chữ T (Text tool) trên thanh công cụ. Ở thanh thông tin Infobar, bạn chọn nhóm font chữ ở mục Google fonts hoặc nếu muốn tải thêm nhiều font chữ thì bấm vào liên kết Add cạnh dòng Google fonts. Trong hộp thoại Install Google Web font hiện ra, bạn bấm chọn font thích hợp rồi bấm Install để tải và cài đặt font vào máy.
  YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU
  • Microsoft® Windows® Vista® | 7 | 8 | 10
  • Intel® Celeron® hoặc mới hơn, hoặc AMD® Sempron® hoặc mới hơn
  • 500MB RAM
  • 300MB không gian có sẵn đĩa cứng
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#526/03/2019
admin

ID#431/05/2018
admin

ID#316/07/2017
admin

ID#202/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm