downmienphi.com
default avatar
XYLIO Future DJ Pro

XYLIO Future DJ Pro 1.7.2

Mix nhạc, pha trộn nhạc DJ
Giúp Mix nhạc, pha trộn riêng của họ và pha trộn trong sự thoải mái của nhà, DJs di động và các DJs
228
1,744
Full Keygen
22/01/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.7.2 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  22/01/2019
  Dung lượng:
  119 MB
  Tải về:
  228
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,367
  Lượt xem:
  1,744
  Ngày đăng:
  30/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  XYLIO Future DJ Pro có thể dễ dàng được sử dụng bởi tất cả các DJs, từ DJs phòng ngủ, những người thích tạo ra các pha trộn riêng của họ và pha trộn trong sự thoải mái của nhà, DJs di động và các DJs club / sống thực hiện trong câu lạc bộ và các điều kiện hoạt động sống khác. Nhờ vào một số tính năng tiên tiến và linh hoạt ấn tượng, không có gì làm hạn chế dòng chảy sáng tạo của bạn, ngoài sự sáng tạo của chính bạn.
  00-cover-1080x700.jpg

  Đặc điểm của XYLIO Future DJ Pro


  • Visually align beats: Màn hình hiển thị dạng sóng cung cấp cho bạn giám sát tín hiệu âm thanh theo thời gian thực, thông tin về tín hiệu âm thanh và nhịp beat. Mỗi boong có 3 dạng sóng. Các dạng sóng dọc nằm cạnh nhau để bạn có thể căn chỉnh các nhịp của bài hát.
  • Mix audio, video and karaoke: Bài hát Mashup, trộn video hoặc karaoke và thực hiện chuyển tiếp bài hát dễ dàng nhất. Nhờ có nhiều cải tiến âm thanh và video động cơ cũng như thiết kế trực quan của phần mềm và các tính năng linh hoạt, bạn sẽ có thể đạt được mức độ pha trộn phức tạp. Bạn cũng có thể ngồi lại và Automix toàn bộ một bữa tiệc, đơn giản bằng cách kích hoạt chức năng Automix mạnh mẽ.
  • Bạn sẽ tìm thấy việc tự động phát hiện BPM rất chính xác cho phép bạn ngay lập tức đồng bộ và thay đổi giữa các sàn. Chức năng đồng bộ thông minh đảm bảo rằng khi bạn bấm nút Sync, boong sẽ hoàn toàn đồng bộ với nút kia.
  • Bạn có thể định cấu hình định tuyến âm thanh tiên tiến sử dụng tối đa 8 đầu vào và đầu ra. Bạn có thể sử dụng micrô hoặc bàn xoay và đầu đĩa CD. Theo dõi / nghe trước mỗi bộ và mẫu trong tai nghe. Điều chỉnh tăng và cân bằng hoặc đặt âm lượng cho mỗi sàn. Nháy mắt ở đồng hồ VU cho phép bạn xem cường độ tín hiệu.
  s1_pl.png
  • Bạn có thể thiết lập vòng lặp liền mạch ngay lập tức bằng cách đặt các điểm vào và ra. Lưu và thu hồi các vòng lặp giống như bạn sẽ gợi ý. Gửi một vòng lặp tới một trong 8 khe cắm mẫu. Các vòng lặp cũng đồng bộ với các tầng khác cho phép trải nghiệm liền mạch.
  • Áp dụng và kết hợp các hiệu ứng và bộ lọc âm thanh khác nhau (các bộ lọc Cutoff, Flanger, Echo, Beat Waw, Reverb, Bit Crusher, Autopan, Robot Delay, Tremolo, LP và HP). Điều này chắc chắn sẽ làm gia tăng sự hòa trộn của bạn và mang nó lên một tầm cao mới.
  • Hiển thị hỗn hợp video của bạn với màn hình, máy chiếu hoặc TV bên ngoài. Áp dụng hiệu ứng và chuyển tiếp video. Bạn có thể xem trước mỗi bo mạch video hoặc hỗn hợp video chính.
  • Thực hiện các hiệu ứng xoay thực tế như quay đĩa, cào, đảo ngược, phát, phanh, tắt tiếng, điều chỉnh các điểm tín hiệu và thậm chí hiệu ứng 'quay ngược và phát lại'. Để đạt được điều này, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển phần cứng (bánh xe jog) hoặc một bàn xoay (sử dụng công cụ timecoded-vinyl được cải tiến). Một con chuột hoạt động quá nếu bạn muốn sử dụng các bánh xe jog ảo hoặc hiển thị dạng sóng.
  • Có một trình duyệt, danh sách hiện tại và một danh sách phụ có sẵn để tìm kiếm, tổ chức và chơi bài hát của bạn. Bạn có thể ngay lập tức tìm kiếm các bài hát, xem trước và phân tích trước chúng. Lọc theo loại (âm thanh, video, karaoke), đánh dấu màu các bài hát. Hầu hết các định dạng tệp đều được hỗ trợ cho âm thanh, video và karaoke.
  • Đối với các bản mix hoàn hảo về âm nhạc, bạn có thể khóa (chủ động tốc độ) hoặc thay đổi phím để đạt được mong muốn của bạn để đạt được không chỉ những kết hợp beat-matched mà còn những kết hợp chính. Các ứng dụng thậm chí phát hiện các phím của một bài hát / video để đơn giản hóa đáng kể sự hòa trộn hài hòa.
  • 8 người chơi mẫu mà bạn có thể sử dụng để chơi các vòng hoặc jingles. Bạn có thể nghe trước, chọn vòng lặp hoặc đồng bộ hóa chúng, áp dụng bộ lọc, thay đổi nhịp độ.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật XYLIO Future DJ Pro với một phiên bản mới:
 

ID#322/01/2019
admin

ID#229/07/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm